2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là sản phẩm nổi tiếng với sự chất lượng tiêu chuẩn bậc nhất trên thị trường trong và ngoài nước với lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm.

Thông tin xi măng Hà Tiên

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB 40 Premium

Hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất xi măng với vị thế hàng đầu tại Việt Nam, Vicem Hà Tiên đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường sản phẩm xi măng PCB 40 Premium mang tính đột phá về chất lượng.

Công ty Cổ phần Xi măng Vicen Hà Tiên 1

Xi măng Hà Tiên PCB 40 Premium

PCB 40 Premium tăng cường chất lượng bê tông: đông kết nhanh, mác bê tông vượt cao hơn so với tiêu chuẩn thiết kế, giúp bê tông bền vững trong môi trường đặc thù của Việt Nam. PCB 40 Premium nâng cao chất lượng vữa xây/tô: vữa dẻo, bám dính tốt, bề mặt tường láng mịn, không răn nứt.

PCB 40 Premium – Nâng cao tối đa chất lượng nền móng công trình

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tuyển chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất kết hợp với các phụ gia đặc biệt, PCB 40 Premium có hiệu suất cao trong phản ứng thủy hóa của các khoáng chất trong xi măng giúp hình thành cường độ tối ưu cho bê tông, giảm thiểu tối đa răn nứt trong quá trình đóng rắn bê tông và bề mặt tường.

Xi măng Hà Tiên PCB 40 Premium

Xi măng PCB 40 Premium chuyên dụng cho thi công bê tông trong các công trình công nghiệp, cầu đường, cao ốc văn phòng, nhà ở dân dụng.

PCB 40 Premium – bê tông cường độ cao vữa dẻo, bám dính tốt

Cường độ xi măng sau 3 ngày phát triển trên 24 N/mm² và cường độ sau 28 ngày duy trì trên 45 N/mm², cao hơn so với TCVN 6260: 2009 quy định (40 N/mm²). Xi măng có độ mịn cao giúp tăng độ sít chặt của bê tông, tăng khả năng chống xâm thực do các yếu tố môi trường bên ngoài.

Xi măng Hà Tiên PCB 40 Premium

Vữa sử dụng cho xi măng PCB 40 Premium có độ dẻo cao, bám dính tốt, dễ thi công, tạo bề mặt tường láng mịn và không bị răn nứt. Xi măng có độ giãn nở autoclave rất thấp giúp hạn chế tối đa các vết nứt tế vi trong bê tông và bề mặt tường.

Nghĩ đến đổ móng, sàn – nghĩ đến – PCB 40 Premium

PCB 40 Premium đạt chất lượng vượt trội so với các loại xi măng khác trên thị trường, giúp nâng cao cường độ bê tông, hạn chế răn nứt trong quá trình đóng rắn, giúp công trình bền vững và chống ăn mòn bởi xâm thực. Mác bê tông cao hơn so với sử dụng xi măng thông thường từ 10% đến 15%.

Xi măng chuyên dụng xây tô

Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS 20:2011/XMHT (tương đương ASTM C91), chuyên sử dụng cho các công tác xây tô hoàn thiện công trình, với những tính năng vượt trội

Ưu điểm

 • Độ dẻo cao: Các hạt xi măng được nghiền mịn hơn tạo ra sự linh động vượt trội so với xi măngthông thường, làm cho vữa dẻo hơn, bám dính tốt hơn, hạn chế rơi vãi khi thi công.

Xi măng Hà Tiên chuyên dụng xây tô

 • Chống rạn nứt, chống thấm tốt: với cỡ hạt siêu mịn, phân bố đồng đều nên vữa có khả năng chống thấm tốt. Thời gian ninh kết hợp lý, thuận lợi cho việc thi công.
 • Tiết kiệm chi phí: Với xi măng chuyên dụng xây tôcao cấp chỉ cần 312kg xi măng cho 1m3 vữa. Xi măng chuyên dụng xây tô cao cấp: Sử dụng thi công với thẩm mỹ cao, thích hợp cho mọi công trình.

Ứng dụng: Sử dụng cho các công tác xây tô hoàn thiện công trình.

Xi măng Vicem Hà Tiên thượng hạng (PCB50)

Xi măng Portland hỗn hợp PCB50 Vicem Hà Tiên là hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng.

Ưu điểm

 • Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao.
 • Giảm nguy cơ nứt bê tông do nhiệt thủy hóa.
 • Rút ngắn thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ.
 • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu cho 01 mẻ trộn.
 • Độ mịn cao, cường độ sớm cao.

Xi măng Hà Tiên PCB 50

Ứng dụng

 • Xi măng Portland hỗn hợp PCB50 Vicem Hà Tiên được sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án, … phù hợp với tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của vữa – bê tông.
 • Ưu thế vượt trội của xi măng Portland hỗn hợp PCB50 là phát triển cường độ sớm rất cao từ đó giúp cho đơn vị thi công, các nhà thầu thợ có thể tháo coppha sớm, tiết kiệm được chi phí xây dựng.
 • Đối với các công trình có yêu cầu đặc biệt về khả năng chống xâm thực của bê tông thì xi măng Portland PCB50là sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu này.
 • Ngoài việc phát triển cường độ sớm thì xi măng Portland PCB50 cũng phát triển cường độ trễ cao đảm bảo tuổi thọ công trình được bền lâu theo thời gian.

Xi măng Vicem Hà Tiên chịu mặn / phèn

Xi măng Vicem Hà Tiên chịu mặn và phèn (VHMP) là loại xi măng được sản xuất bằng cách nghiền mịn hỗn hợp clinker Portland, thạch cao với các loại phụ gia xi măng có tác dụng tăng cường khả năng chống xâm thực bởi sulfat cho xi măng.

Xi măng Vicem Hà Tiên chịu mặn và phèn (VHMP) sử dụng thích hợp cho các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước nhiễm phèn như: kênh mương nước, đập bê tông, nhà ở trên đất nhiễm phèn; các công trình thường xuyên tiếp xúc nước nhiễm mặn có yêu cầu độ bền sulfat và clo cao.

Xi măng Vicem Hà Tiên chịu mặn / phèn được sản xuất theo TCCS 23: 2012/XMHT dựa trên TCVN 7711:2007.

Ưu điểm

 • Ngăn chặn nước mặn / phèn.
 • Cường độ cao.
 • Có khả năng chống thấm.
 • Bảo vệ cốt thép.
 • Hiệu quả bền lâu.
 • Đảm bảo chất lượng bê tông cốt thép trong môi trường xâm thực bởi phèn, mặn.
 • Chi phí thấp hơn so với xi măng Portland bền sulfat.

Xi măng Hà Tiên chịu mặn / phèn

Ứng dụng

 • Nhà dân ở khu vực đất nhiễm mặn.
 • Cầu tàu và bền du thuyền.
 • Tường chắn biển, đập nước, hồ chứa nước.
 • Đường cấp thoát nước hoặc trạm xử lý nước.
 • Công trình móng ngoài biển.
 • Cầu và các công trình ngập mặn trong vùng ảnh hưởng của thủy triều.
 • Kênh mương nước, đập bê tông

Portland hỗn hợp bền sulfat PCBmsr40

Được sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7711-2007, là loại xi măng được sản xuất bằng cách nghiền mịn hỗn hợp clinker Portland, thạch cao với các loại phụ gia xi măng có tác dụng tăng cường khả năng chống xâm thực bởi sulfat cho xi măng. Xi măng Portland hỗn hợp bền sulfat PCBmsr40 Vicem Hà Tiên được sử dụng cho những công trình chịu tác động của nước biển, vùng đất nhiễm mặn,… giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn của các ion sulfat, clo cho bê tông, bảo vệ, tăng độ bền của công trình.

Xi măng Hà Tiên bền Sunfat

Ưu điểm

 • Giảm thiểu ăn mòn kết cấu thép do ngăn chặn được Cl- ; SO4 (2-).
 • Tăng tính công tác và khả năng bơm cho bê tông Cải thiện cường độ sớm cho bê tông.
 • Chi phí thấp hơn so với xi măng Portland bền sulfat.

Ứng dụng: nhà dân ở khu vực đất nhiễm mặn cầu tàu và bền du thuyền tường chắn biển, đập nước, hồ chứa nước đường cấp thoát nước hoặc trạm xử lý nước công trình móng ngoài biển cầu và các công trình ngập mặn trong vùng ảnh hưởng của thủy triều.

Portland hỗn hợp PCB 40

Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260: 2009, hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau. Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Portland hỗn hợp PCB 40 Hà Tiên

Ưu điểm

 • Giá thấp.
 • Giảm nguy cơ nứt bê tông co nhiệt thủy hóa.
 • Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao

Ứng dụng: xi măng Portland hỗn hợp PCB40 Vicem Hà Tiên được sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án, … với yêu cầu về chất lượng bê tông không quá cao, không cần bê tông phát triển cường độ sớm quá nhanh, nhiệt thủy hóa thấp, chi phí thấp.Tùy theo điều kiện thực tế, xi măng PCB40 Vicem Hà Tiên có thể được sử dụng để chế tạo bê tông thương phẩm có mác đến 50MPa hoặc các loại vữa xây tô cho công trình.

Portland hỗn hợp xá công nghiệp

Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, là loại xi măng được sản xuất bằng cách nghiền mịn hỗn hợp clinker Portland, thạch cao và các loại phụ gia cải thiện tính chất xi măng như: đá vôi, puzzolan, xỉ, … xi măng xá công nghiệp Vicem Hà Tiên được sử dụng để sản xuất bê tông phục vụ cho các công trình, dự án lớn yêu cầu bê tông có tính công tác tốt, cường độ sớm cao.

Portland hỗn hợp xá công nghiệp Hà Tiên

Ưu điểm

 • Giá thành thấp.
 • Cường độ sớm caoCải thiện tính công tác của bê tông.
 • Phù hợp với các yêu cầu riêng, đặc biệt của công trình tùy theo loại phụ gia xi măng được sử dụng.

Ứng dụng: xi măng xá công nghiệp Vicem Hà Tiên được sử dụng để sản xuất bê tông chất lượng cao. Các khách hàng sử dụng xá công nghiêp Vicem Hà Tiên là các trạm trộn bê tông thương phẩm, các đơn vị sản xuất bê tông dự ứng lực, các đơn vị sản xuất cọc bê tông ly tâm, các đơn vị sản xuất vật liệu không nung, … xi măng xá công nghiệp Vicem Hà Tiên được dùng để sản xuất các loại bê tông thương phẩm có mác đến 90MPa.

Xi măng Portland

Xi măng Portland (PC hay OPC) đáp ứng được các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2682-2009 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150 (type I), là sản phẩm nghiền mịn của clinker Portland và thạch cao.

Clinker Portland là sản phẩm của quá trình nung kết khối hỗn hợp nguyên liệu bao gồm đất sét, đá vôi, quặng sắt và cát ở nhiệt độ khoảng 14500C trong lò nung. Clinker được hình thành ở dạng viên có đường kính khoảng 5-25mm. Hàm lượng thạch cao giới hạn khoảng 3-5%, có tác dụng điều chỉnh thời gian ninh kết của xi măng.

Xi măng Portland Hà Tiên

Ưu điểm

 • Cường độ cao, cường độ trễ cao.
 • Độ ổn định cao.
 • Dễ sử dụng và kiểm soát chất lượng bê tông tại công trình, đặc biệt đối với các công trình có sử dụng thêm phụ gia giảm nước khi chế tạo bê tông.
 • Bền nước, khả năng chống thấm tốt.

Ứng dụng: xi măng PC hoặc OPC là loại xi măng thông dụng, được sử dụng cho hầu hết các công trình, hạn mục xây dựng khi không có các yêu cầu đặc biệt. Xi măng PC hoặc OPC được sử dụng để sản xuất bê tông cho các hạng mục cầu, cống, bê tông dự ứng lực, cao ốc, đập thủy lợi, thủy điện, …

Vicem Hà Tiên đa dụng

Là sản phẩm xi măng được sử dụng cho nhiều mục đích: đổ bê tông móng, sàn, cột, đà hoặc trộn vữa xây, vữa tô hoặc ốp gạch đá hoặc cán nền. Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn TCCS 22: 2012/XMHT dựa trên TCVN 6260:2009 và ASTM C1157 …

Ưu điểm

 • Đổ bê tông: cường độ phát triển cao, ổn định, thời gian tháo ván khuôn hợp lý, tính công tác của bê tôngtốt (khả năng duy trì độ sụt, độ dẻo) phù hợp cho nhiều hạng mục kết cấu.

Xi măng Hà Tiên đa dụng

 • Trộn vữa: vữa dẻo do xi măng có khả năng giữ nước tốt, dễ kéo bay, láng mặt → tường mịn, hạn chế răn nứt, hạn chế thấm, mác vữa cao.
 • Ốp gạch đá: xi măng có độ mịn cao, mức độ khuếch tán hạt mịn vào nền gạch và tường tốt, khả năng giữ nước tốt → nâng cao độ bám dính giữa vữa xi măng với gạch và tường, tiết kiệm hồ do hạn chế vữa không bám dính rơi xuống đất → tăng độ thẩm mỹ và độ bền công trình.
 • Loại xi măng này có thể dùng để thi công công trình ở những vùng nước lợ, đất nhiễm mặn ven biển, nâng cao khả năng chống các tác nhân ăn mòn hóa học (Cl; SO4; CO2…).

Ứng dụng: sử dụng xi măng cho công trình dân dụng và các dự án công nghiệp.

Yêu cầu báo giá xi măng Hà Tiên

Hãy chọn Công ty Hùng Anh (Hotline: 093 5555 057) là đơn vị cung cấp xi măng Hà Tiên cho công trình.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 • Điện thoại:  (028) 3939 0868
 • Hotline:  093 5555 057
0938621179