TOP 10 Cách Hack Mật Khẩu điện Thoại đơn Giản Nhất

Rate this post

Hack mật khẩu điện thoại

Điện thoại, máy tính, thiết bị thông minh bạn đang sử dụng là mật khẩu 6 số, nhận dạng văn bản hay khuôn mặt,.. Dù có bảo mật cao đến đâu thì điện thoại, máy tính của bạn vẫn có thể dễ dàng bị tấn công. Trong bài viết này, kenhchiase.net sẽ giới thiệu đến bạn những cách hack mật khẩu điện thoại, thiết bị thông minh đơn giản nhất mà tin tặc thường sử dụng. Hãy cùng nhau tìm hiểu và đề phòng.

Hack mật khẩu điện thoại Android siêu dễ

Hack mật khẩu điện thoại Android

Với một chiếc điện thoại Android, hầu hết người dùng sẽ luôn chọn cách khóa mật khẩu của điện thoại ở dạng mẫu. Và theo nghiên cứu “Mật khẩu mẫu càng phức tạp thì càng dễ nhận biết”. Hacker chỉ cần ở trong phạm vi khoảng 3 đến 5 mét rồi quay video các thao tác bẻ khóa của bạn là coi như nửa đường. Đoạn video được ghi lại sau đó sẽ được tải lên một ứng dụng hack chuyên dụng để phân tích chuyển động của ngón tay và cung cấp 5 biến thể của mật khẩu điện thoại đó. Tất nhiên 95% kết quả đưa ra sẽ hoạt động.

Vậy là hacker đã hoàn thành nhiệm vụ hack mật khẩu điện thoại nó là của bạn.

Sử dụng tính năng quên mật khẩu trên Android

Đây được coi là cách hack mật khẩu điện thoại Dễ dàng hơn trên các thiết bị Android. Sau khi nhập sai mật khẩu, tính năng này sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Vậy là bạn có thể mở khóa màn hình điện thoại chỉ bằng cách nhấn vào mục “quên mật khẩu” rồi chọn lý do thế là xong.

Tham Khảo Thêm:  Quyết định số 1918/QĐ-TTG Về chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng khuyến khích phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Hack mật khẩu điện thoại bằng ảnh nhiệt

Nếu bạn muốn điện thoại của mình không bị hack thì sau khi nhập mật khẩu, bạn nên lau màn hình điện thoại ngay lập tức. Như các nhà khoa học giải thích, lý do tại sao chúng ta cần làm điều này là bởi vì với sự trợ giúp của hình ảnh nhiệt, các nhà nghiên cứu đã xác định được 90% mật khẩu 4 chữ số được nhập trên màn hình. Từ đó nhiệt độ từ tay sẽ được giữ nguyên tại nơi chúng ta nhập mật khẩu, không những thế còn có thể kéo dài khoảng 1 phút sau khi nhập mật khẩu.

Đồng thời hacker sẽ ẩn camera sau đó lấy mật khẩu điện thoại của bạn. Do đó, sau khi nhập mật khẩu, bạn phải vuốt màn hình nhiều lần để phá vỡ nhiệt độ trên thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng độ sáng màn hình hoặc tản nhiệt cho máy để tránh tình trạng quá nóng hack mật khẩu điện thoại.

Hack mật khẩu điện thoại bằng cách xóa mật khẩu

Phần mềm ADB là một trong những phương án mà hacker rất hay sử dụng hack mật khẩu điện thoại người nào đó. Đầu tiên bạn phải kết nối điện thoại với máy tính để có thể tải phần mềm này.

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên và nhấn Enter mục hiện ra trên màn hình. Tiếp theo, bạn cần thiết lập lại thiết bị của mình để đăng nhập, sau đó nhập mật khẩu mới để khởi động lại.

Tham Khảo Thêm:  Lệnh công bố Luật sửa đổi Điều 170 của Luật doanh nghiệp 2013 Số: 10/2013/L-CTN

Hack mật khẩu bằng cách vuốt

Hack mật khẩu trên thiết bị thông minh

Hacker sẽ dễ dàng lấy được mật khẩu hoặc mã PIN của bạn bằng cách vuốt ngón tay trên đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi sức khỏe của bạn bằng cách đặt máy quét hacker chuyên dụng gần nơi làm việc, sinh hoạt của bạn.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một máy quét theo dõi phổ điện từ từ các cảm biến của đồng hồ thông minh, tất cả dữ liệu từ máy quét sẽ được truyền qua Bluetooth.

Kết quả là 80-85% mật khẩu của nạn nhân sẽ bị lộ trong lần kiểm tra đầu tiên. Nếu người dùng nhập cùng một tổ hợp từ hai lần trở lên thì khả năng dò tìm sẽ cao và chính xác hơn.

Xác thực mật khẩu vân tay

Với camera độ phân giải cao, việc bắt dấu vân tay trên màn hình điện thoại sẽ rất dễ dàng. Phương pháp này được các nhà khoa học nghiên cứu từ năm 2010. Hiện tại, dấu vân tay cũng có thể được ghi lại bằng máy ảnh nghiệp dư hoặc điện thoại thông minh. Rất dễ dàng để lấy dấu vân tay trên màn hình điện thoại của bạn, chỉ cần giả vờ như bạn đang chụp ảnh một thứ gì đó, nhưng thực ra bạn đang chụp ảnh màn hình điện thoại của người khác. Khi bạn đã phân tích và xác định dấu vân tay của nạn nhân, 95% công việc đã hoàn thành hack mật khẩu điện thoại nó là của người khác.

Xác thực mật khẩu vân tay

Hack mật khẩu điện thoại với tính năng Google

Ngoài những cách hack mật khẩu điện thoại Như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm thiết bị của Google bằng cách mở một tài khoản Google.

Tham Khảo Thêm:  Bài phát biểu cảm tưởng của tân sinh viên 2023

Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại Android, sau đó chạm vào nút khóa để nhập mật khẩu mới thay cho mật khẩu cũ của điện thoại. Bạn có thể thay đổi mật khẩu của bất kỳ điện thoại Android nào hay nói cách khác hack mật khẩu điện thoại cách đơn giản và nhanh chóng này.

Mật khẩu của điện thoại có thể được phát hiện thông qua mạng Wifi

Một nhà nghiên cứu đã nói rằng có thể hack mật khẩu điện thoại thông qua phân tích tín hiệu Wifi. Chuyển động của ngón tay được biết là có ảnh hưởng đến tín hiệu Wifi và tin tặc chỉ cần thiết lập một điểm phát sóng để dễ dàng phát hiện và theo dõi sự thay đổi này.

Theo tìm hiểu, ứng dụng này sẽ đưa ra 2 đến 3 câu trả lời và có kết quả là 68% trùng với mật khẩu của điện thoại. Dữ liệu càng nhiều, kết quả càng chính xác.

Cuộc họp

Đây là những cách hack mật khẩu điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất mà hacker thường sử dụng. Bạn có thể chọn một trong các cách trên để xâm nhập nhanh vào điện thoại của người khác.

Kenhchiase.net đã làm được thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Chúc may mắn!

Cakhia TV trang trực tiếp bóng đá đỉnh cao miễn phí tốt nhất hiện nay cảm ơn bạn đã đọc bài viết TOP 10 Cách Hack Mật Khẩu điện Thoại đơn Giản Nhất. Hy vọng với những thông tin Cakhia TV chia sẻ có thể giúp ích được bạn đọc.

Related Posts

Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế hoạch dạy…

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Khoa học tự nhiên 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

1 Mở đầu 2% = 3 tiết Bài 1: Sử dụng một số hoá chất, thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm 3 2 Chương I…

Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống….

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo. Kế hoạch dạy học môn Tin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *