Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2022

Rate this post

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Thư chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 2022.

Thư ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 gồm 2 mẫu, giúp đỡ các bạn có thêm ý tưởng mới, viết thiệp chúc mừng 20/11 gửi tặng thầy cô giáo, công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục.

Bạn đang xem: Thiệp Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2022

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những người đã có công dạy dỗ bao thế hệ học trò, đó là người. Vậy hãy tham khảo bài viết sau của VietJack:

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh……. Kính thưa quý vị cựu giáo chức; Xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2021-2022, ngành GD-ĐT nói riêng và toàn tỉnh nói chung, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 nhưng toàn ngành GD-ĐT đã đồng lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. , tích cực triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên bằng việc đảm bảo chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thực hiện tốt các phong trào thi đua trong toàn ngành…, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, khuyến học tài năng, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh.

Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh…… ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Tham Khảo Thêm:  Nghị định 29/2019/NĐ-CP Hướng dẫn cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tỉnh nhà!

Năm học 2022 – 2023, ngành GD-ĐT tỉnh khắc phục những ảnh hưởng, tác động của dịch bệnh Covid-19 đến chất lượng giáo dục hòa nhập, tập trung thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh đề ra. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI chỉ đạo toàn ngành phải xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục ở mọi cấp học, mọi chương trình đào tạo, hệ thống hoá, hệ thống hoá đội ngũ cán bộ, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo;… Đây là những nhiệm vụ nặng nề nên mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh trong tỉnh phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa, để tiếp tục giữ vững vị thế của mình. tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thử thách, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng và các bệnh truyền nhiễm nói chung trong trường học để bảo vệ sức khỏe học sinh, sinh viên, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2022 -Năm học 2023 có chất lượng và hiệu quả.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh…. đề nghị các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh, học sinh và toàn xã hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục và đào tạo. , quan tâm, tạo mọi điều kiện để các em được học tập, vui chơi, rèn luyện trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường. Mong các em học sinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, kính thầy, ra sức học tập, rèn luyện, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến lên, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. , công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương……ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tham Khảo Thêm:  Quyết định 601/QĐ-BNV Ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức 2011 - 2012 theo nguyên tắc cạnh tranh

Chúc mừng cựu giáo chức; Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, ngành GD&ĐT, các em học sinh, sinh viên tỉnh nhà cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thiệp chúc mừng ngày 20/11

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn tỉnh!

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô và cũng là dịp để toàn xã hội sẻ chia, tri ân những người đã hy sinh mạng sống của mình. cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần phát triển quê hương, đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh… và với tình cảm của cá nhân, tôi xin gửi tới đồng chí lời bày tỏ lòng kính trọng. Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà lời chào trân trọng và sâu sắc nhất!

Trong thời gian qua, các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục trong toàn ngành đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để đáp ứng mục tiêu, kế hoạch dạy học và nghiên cứu khoa học, mang lại nhiều kết quả tích cực; Chất lượng giáo dục các cấp từng bước được nâng cao. Tôi luôn đánh giá cao và cảm ơn sự nỗ lực vượt khó của các thầy cô giáo, tình yêu thương học sinh và tâm huyết với nghề; Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về tự học và sáng tạo để cùng các em vun đắp tương lai, nuôi dưỡng khát vọng vì một đất nước phát triển phồn vinh, một quê hương đáng sống.

Tham Khảo Thêm:  Thông tư 39/2022/TT-BTC Quy định về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài

Với trách nhiệm của mình, tôi luôn quan tâm chỉ đạo đầu tư môi trường, thực hiện tốt chế độ, chính sách, chú trọng bồi dưỡng, nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực cho giáo viên theo nghề.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, tôi đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh, sinh viên. sinh viên. Các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và toàn xã hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành GD-ĐT, quan tâm, tạo mọi điều kiện để trẻ em được học tập, vui chơi, rèn luyện trong môi trường lành mạnh. giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, nhất là nguồn nhân lực có chất lượng để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trước yêu cầu đổi mới và hội nhập.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GD&ĐT tỉnh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm. Năm học 2022 – 2023.

Yêu!

Chuyên mục: Tài liệu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Lịch sử – Địa lí 4 sách Chân trời sáng tạo

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Đáp án bài tập ôn luyện sách Lịch sử – Địa lý 4 Chân…

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Câu trả lời câu hỏi đào tạo khoa học máy tính 8 cuốn sách…

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Lịch sử – Địa lí 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Đáp án câu hỏi rèn luyện Lịch sử – Địa lý 8 sách Những…

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Đào tạo Câu hỏi trắc nghiệm Đáp án về Hoạt động trải nghiệm nghề…

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Giáo dục công dân 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Giáo dục Công dân Huấn luyện Trắc nghiệm Câu trả lời 8 cuốn sách…

Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Âm nhạc 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Đáp Án Giáo Trình Đào Tạo Âm Nhạc 8 Cuốn Chân Trời Sáng Tạo….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *