Tải My Talking Angela 2 MOD APK 2.0.2.19043 (Vô Hạn Tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Của Tôi Biết Nói Angela 2 MOD APK và các tính năng

Hãy vào vai một người chăm sóc thú cưng hoàn hảo trong game My Talking Angela 2. Hãy khám phá sự dịu dàng đến từ chú mèo dễ thương ngay trong căn phòng của bạn. Tạo một cuộc sống mới cho chú mèo trong một thành phố khác với cuộc sống cũ. Hãy chăm sóc chú mèo như bạn chăm sóc chính mình trong các hoạt động trong bảng điều khiển. Trang điểm cho chú mèo thoải mái của bạn và tạo vẻ ngoài cho chú mèo con của bạn. Giúp chú mèo dễ thương này giải trí với các trò chơi kích thích não bộ. Nuôi mèo con khỏi căn bếp đầy thức ăn dự trữ trong tủ lạnh và siêu thị.

Gặp gỡ chú mèo con đáng yêu trong trò chơi và tiếp tục chăm sóc chú mèo cưng của bạn. Tính hiếu động của mèo con sẽ bộc lộ khi bạn đến gần nó hơn. Bạn sẽ thấy những cảm xúc đáng yêu trên khuôn mặt của chú mèo khi tương tác. Mèo con cũng rất thông minh vì chúng có thể cho bạn biết trạng thái hiện tại của chúng. Dựa trên cách mèo con ra hiệu, hãy đáp ứng các nhu cầu như ăn vặt, ngủ hoặc chải lông. Hãy làm cho cuộc sống của Angela cũng như của bạn trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Trở thành bạn của con mèo và nâng cấp nó bằng cách quan tâm đến cuộc sống của nó.

Tham Khảo Thêm:  Thông tư số 219/2013/TT-BTC Hướng dẫn Luật Thuế giá trị gia tăng và Nghị định 209/2013/NĐ-CP

Tải My Talking Angela 2 Mod – Kết bạn với chú mèo dễ thương

Nuôi một con mèo xinh đẹp tên là Angela và chơi với cô ấy hàng ngày. Chơi với con mèo của bạn và khám phá sự đa dạng của cuộc sống giữa bạn và thú cưng của bạn. Mua đồ ăn và quà cho cô ấy cho người bạn mèo của bạn từ các cửa hàng trong trò chơi. Huấn luyện cô ấy trong phòng khiêu vũ và học những điệu nhảy nhẹ nhàng. Xem Angela từ một chú mèo con trở thành một chú mèo xinh đẹp và dễ thương. Tài năng của Angela sẽ dần được bộc lộ và bạn cũng có thể khám phá sở thích của cô ấy. Tìm cảm giác gần gũi với động vật và tìm thấy niềm vui của bạn.

Cuộc sống của một chú mèo con

Mọi hành động bạn tương tác với con mèo của mình sẽ diễn ra trong bốn loại phòng chính. Những căn phòng đó có thể được trang trí với các bộ sưu tập khác nhau để tạo ra không gian thoải mái nhất. Cô sẽ mang đến tiếng cười với cách đóng giả hài hước. Bạn có thể dạy mèo nướng đồ ăn, hát các bài hát hoặc đi dạo trong bộ quần áo bạn mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho chú mèo của mình tham gia những trò chơi dành riêng cho chú ấy để vui chơi. Con mèo của bạn cũng có thể đi khắp thế giới với vé máy bay nhận được. Đưa Angela đi khám phá từng vùng đất và giới thiệu chú mèo của bạn với thế giới.

Tham Khảo Thêm:  Nghị định số 37/2014/NĐ-CP Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh

Giáo dục mèo con

Bạn cần chăm sóc chú mèo con của mình hàng ngày. Con mèo của bạn nên ăn, tắm và ngủ như một người bình thường như bạn. Angela sẽ luôn sẵn lòng nhờ bạn chăm sóc chúng ngày càng xinh đẹp. Giúp mèo con của bạn phát triển hết khả năng của chúng bằng cách cho chúng ăn khi chúng đói và đạt được những gì chúng muốn. Vuốt ve con mèo và mang cho cô ấy những món ăn ngon vì cô ấy yêu chúng rất nhiều. Đắm mình trong việc yêu hay ghét con mèo tùy thuộc vào cách bạn đối xử với nó. Giáo dục chú mèo con của bạn và trở thành người bạn tốt nhất của cô ấy trong trò chơi.

mèo đẹp

Bạn có thể thay đổi cách mèo Angela xuất hiện trước mặt bạn bằng cách mặc quần áo cho cô ấy. Điều mà con mèo thích nhất là trở nên xinh đẹp hơn với sự giúp đỡ của việc chải chuốt. Vẽ đường kẻ mắt và tô môi bằng những thỏi son rực rỡ yêu thích của cô ấy. Vẽ khuôn mặt của chú mèo đáng yêu bằng một lớp mềm để phù hợp với màu lông của nó. Khám phá vẻ đẹp của chú mèo dưới những bộ quần áo trong tủ quần áo và trong cửa hàng. Bạn cũng có thể thử các món đồ trên người mèo trước khi quyết định có mua hay không. Mỗi bộ quần áo của mèo sẽ có một màu khác nhau và hãy giữ gìn cẩn thận.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu vở luyện chữ cho học sinh lớp 1 (Gồm 2 quyển)

Bạn sẽ thoải mái chăm sóc cho chú mèo của mình hàng ngày như một con thú cưng thực thụ. Tìm hiểu tính cách của cô ấy thông qua các hoạt động của cô ấy và cách con mèo phản ứng với bạn. Giúp Angela thư giãn sau những khoảng thời gian mệt mỏi và nghỉ ngơi sau những trận đấu. Khi cô ấy cảm thấy đói, hãy mua món ăn yêu thích của cô ấy từ cửa hàng. Tắm cho anh ấy và giúp anh ấy đánh răng trước khi đi ngủ. Làm cho cuộc sống của con mèo của bạn hạnh phúc hơn với sự chăm sóc hàng ngày. Hãy tải My Talking Angela 2 mod để tự tay chăm sóc cho mình một chú mèo và giới thiệu cho mọi người cùng chơi nhé.

Tải My Talking Angela 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cakhia TV trang trực tiếp bóng đá đỉnh cao miễn phí tốt nhất hiện nay cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tải My Talking Angela 2 MOD APK 2.0.2.19043 (Vô Hạn Tiền). Hy vọng với những thông tin Cakhia TV chia sẻ có thể giúp ích được bạn đọc.

Related Posts

Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế hoạch dạy…

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Khoa học tự nhiên 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

1 Mở đầu 2% = 3 tiết Bài 1: Sử dụng một số hoá chất, thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm 3 2 Chương I…

Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống….

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo. Kế hoạch dạy học môn Tin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *