2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Sự hình thành và phát triển thương hiệu Đồng Tâm

Vượt qua nhiều thách thức, Đồng Tâm đã đi từ một xưởng sản xuất thủ công, trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Đồng Tâm nhận được nhiều giải thưởng về kinh doanh và nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Lịch sử hình thành thương hiệu Đồng Tâm

Ngày 25 tháng 6 năm 1969, thương hiệu Đồng Tâm ra đời tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn. Do ông Võ Thành Lân sáng lập, với sản phẩm ban đầu là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.

Năm 1986, sau một thời gian gián đoạn, ông Võ Quốc Thắng – con trai ông Võ Thành Lân. Cùng với các thành viên trong gia đình, tái lập cơ sở và phát triển thương hiệu Đồng Tâm. Mở rộng sản xuất kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Từ đó đến nay, Đồng Tâm xây dựng nhiều công ty và nhà máy. Cùng với mở rộng địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh ra cả nước Việt Nam. Đồng Tâm Group lấy lĩnh vực sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng. Từ đó phát triển sang các lĩnh vực khác.

Sự phát triển thương hiệu Đồng Tâm

Vượt qua nhiều thách thức, Đồng Tâm đã đi từ một xưởng sản xuất thủ công. Trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 3.500 cán bộ, công nhân viên.

Đối với thiết bị nội thất, ngoại thất, Đồng Tâm Group đã không ngừng mở rộng quy mô, ngành nghề sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm. Với những mặt hàng như gạch men, gạch bông, ngói màu, sơn nước, cửa nhôm, cửa nhựa, thiết bị vệ sinh… và xuất khẩu đến 29 quốc gia trên thế giới.

Về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Đồng Tâm đã mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực liên quan. Như xây dựng khu dân cư, phát triển khu công nghiệp, đầu tư cụm cảng, logistics…

Đồng Tâm Group được Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đánh giá: là một tấm gương sáng, một mô hình tốt về đổi mới, sáng tạo, vượt khó trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng là tấm gương trong việc xây dựng tầm nhìn chiến lược và hội nhập. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu, sản xuất các vật liệu mới, thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển ngành vật liệu xây dựng. Đồng Tâm sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong nhiều năm tới. (theo nhận định của Phó Thủ tướng).

Thành tựu trong kinh doanh của thương hiệu Đồng Tâm

Đồng Tâm cũng là doanh nghiệp nhận nhiều thành tích và giải thưởng trong kinh doanh. Là doanh nghiệp 14 năm liền đạt “Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam”. Nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong hơn 23 năm liên tiếp từ 1996 đến nay. Đồng thời, Đồng Tâm cũng đạt:

  • Top 10 Sao Vàng Đất Việt
  • Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2019
  • Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam -Gạch Đồng Tâm
  • Anh Hùng Lao Động,…

Văn hóa doanh nghiệp Đồng Tâm Group

Tầm nhìn: Phát triển bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho con người.

Sứ mệnh: Đem đến những tiện ích, hiện đại sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội.

Nhà phân phối sản phẩm thương hiệu Đồng Tâm tại TPHCM

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh – Nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm thương hiệu Đồng Tâm uy tín, chất lượng cao:

  • Gạch ốp lát Đồng Tâm
  • Ngói Đồng Tâm
  • Thiết bị vệ sinh Thiên Thanh
  • Cọc bê tông ly tâm
  • Cống bê tông ly tâm

Hân hạnh phục vụ quý khách.

Ngoài ra, quý khách cần bê tông tươi có thể xem tại đây  và liên hệ hotline: 📞 093 8621 179 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm chi tiết nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/hunganhinternational/

0938621179