2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Sơn nước Đồng Tâm tại TPHCM

Hùng Anh cung cấp sơn nước Đồng Tâm tại TPHCM với nhiều sản phẩm có đặc tính khác nhau thích ứng mọi yêu cầu và phù hợp với mọi điều kiện của khí hậu Việt Nam.

Giới thiệu về sơn nước

Ngành sản xuất sơn Việt Nam được hình thành từ những năm 30 của thế kỷ XX, từ cơ sở là dầu thực vật như dầu lanh, dầu trầu… sẵn có trong nước. Thời kỳ này sản lượng còn ít, chủng loại càng hạn chế, sản phẩm chủ yếu là sơn dầu, được cung cấp cho lĩnh vực xây dựng.

Từ chỗ chỉ sản xuất được một vài loại sơn thông dụng, chất lượng thấp đến nay ngành sản xuất sơn của Việt Nam đã có thể sản xuất được nhiều loại sơn đặc chủng, có chất lượng cao như sơn trang trí, sơn dân dụng, … và các loại sơn kĩ thuật như sơn trong môi trường nước biển, sơn giao thông, sơn chống thấm, sơn chịu nhiệt, … Phục vụ cho từng yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Sơn nước Đồng Tâm

Sơn nước là một hệ đồng nhất gồm chất tạo màng, bột màu, dung môi và một số hợp chất phụ gia khác, khi phủ lên bề mặt tạo thành một lớp phủ mỏng bám chắc, bảo vệ và trang trí bề mặt cần sơn.

Nhựa nhũ phân tán trong nước nhưu nhựa Acrylic, Styren Acylic, Copoly Acrylic, … Ngày nay sơn nước rất được ưa chuộng, vì dung môi là nước không gây ô nhiễm môi trường, giảm lượng dung môi bay hơi (VOC), rẻ hơn dung môi khác, nó chiếm thị phần khác cao khoảng 70-80% lượng sơn được sử dụng trên thế giới.

Phân loại sơn nước theo lĩnh vực ứng dụng

  • Sơn nội thất
  • Sơn ngoại thất

Phân loại sơn nước

  • Sơn lót chống kiềm.
  • Sơn chống thấm
  • Sơn bóng trong suốt, …

Những thành phần trong sơn nước

  • Chất tạo màng: chiếm khoảng 10 – 60% là thành phần chính của sơn, quyết định đến tính chất của sơn, quyết định tính chất cơ lý của màng sơn. Chất tạo màng phải có tính bám dính, độ bền sơ học, độ bóng cao, chống thấm nước, …
  • Bột màu: tạo cho màng sơn có gam màu mong muốn, tùy thuộc vào cường độ màu, chiếm khoảng 1 – 10% tổng khối lượng.

Thành phần trong sơn nước

  • Chất độn: chiếm khoảng 30 – 50% là thành phần không thể thiếu được trong sơn, góp phần hạ giá thành sản phẩm và tăng độ cứng, làm màng sơn có thịt, khả năng chịu va đập của màng sơn, trong một số trường hợp nó còn có thể thay thế cả bột màu.
  • Phụ gia: chiếm khoảng 1 – 10%, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng sơn.
  • Nước (dung môi) chiếm từ 10 – 40%, làm môi trường phân tán các hợp phần và điều khiến độ nhớt cho sơn.

Phân phối sơn nước tại TPHCM

Sơn nước Đồng Tâm
Sơn nước Đồng Tâm

Sơn nước Đồng Tâm tại TPHCM

Hiện nay, Công ty Hùng Anh là đại lý phân phối sơn nước số một tại TPHCM. bạn đang tìm kiếm sơn chất lượng, màu bền cho ngôi nhà hay căn phòng của mình, hãy đến với Hùng Anh. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn chọn lựa màu sơn phù hợp với ngôi nhà.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

0938621179