2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Ngói màu Đồng Tâm

Hùng Anh chuyên cung cấp các sản phẩm ngói màu Đồng Tâm với giá cả cạnh tranh tại TPHCM cùng kiểu dáng đa dạng và phong phú tô điểm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Lịch sử phát triển của ngói màu

Xu hướng sử dụng sản phẩm “sạch” tức vật liệu xây dựng không nung hiện nay đang tăng cao và trong tương lai sẽ thay thế vật liệu đất nung truyền thống. Cụ thể là ngói không nung là vật liệu mà quá trình sản xuất không thông qua nung đốt, do đó không cần sử dụng nhiên liệu, cũng không cần sử dụng đất nông nghiệp.

  • Thứ nhất, trên thế giới các nước càng phát triển thì tỷ lệ vật liệu xây dựngkhông nung càng lớn, còn các nước chậm phát triển thì tỷ lệ vật liệu xây dựng qua nung đốt chiếm lớn hơn. Mà đất ở Việt Nam quý giá như loại tài nguyên khoáng sản.

Thứ hai, do không nung lên không tiêu tốn nhiên liệu cho quá trình nung như than, dầu, gỗ, củi, … đó đều là những tài nguyên mà chúng ta càng ngày càng cạn kiệt.

Ngói màu Đồng Tâm
Ngói màu Đồng Tâm
  • Thứ ba, cũng là do không nung nên không gây ô nhiễm môi trườngdo các lò nung thoát khí độc hại ra và bảo vệ rừng. Mà vấn đề lớn nhất hiện nay mà chúng ta đang đối mặt là ô nhiễm môi trường và khí hậu.

Làm ra những sản phẩm sạch, thân thiện môi trường đó chính là phù hợp với xu hướng chung của xã hội. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất gạch nổi tiếng, trong đó có Đồng Tâm.

Phân phối ngói màu tại TPHCM

Bạn đang tìm đại lý phân phối ngói Đồng Tâm số một tại TPHCM, Công ty Hùng Anh là một công ty chuyên cung cấp tất cả các loại ngói Đồng Tâm. Với một mong muốn mang sản phẩm chất lượng, có thương hiệu trên thị trường, chúng tôi không ngừng nổ lực tìm kiếm.

Ngói màu Đồng Tâm tại TPHCM

Gạch Đồng Tâm là sản phẩm mà chúng tôi tin chắc rằng, nó có thể mang lại một giá trị vượt mong đợi của bạn. Hãy đến công ty chúng tôi, để biết rõ hơn về gạch Đồng Tâm, cũng như có cơ hội lựa còn màu sắc gạch mà bạn ưng ý.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

0938621179