Hướng dẫn chuẩn bị kỳ thi Violympic cấp quốc gia

Rate this post

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Hướng dẫn luyện thi violympic cấp quốc gia.

Để kỳ thi Violympic cấp quốc gia năm học 2016 – 2017 diễn ra thành công, ban tổ chức cuộc thi đã hướng dẫn các em học sinh cách thức ôn thi rất cụ thể, mời các em theo dõi chi tiết dưới đây:

Các bài toán trọng điểm cấp tỉnh/thành phố lớp 4 – Kỳ thi Violympia Toán cấp Quốc gia

Bạn đang xem: Hướng dẫn luyện thi violympic quốc gia

Các bài toán trọng tâm kỳ thi Violympic Toán lớp 5 cấp Tỉnh/Thành phố – Quốc gia

Hướng dẫn luyện thi violympic cấp quốc gia

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, kỳ thi cấp quốc gia cuộc thi Violympic năm học 2016-2017 ở 3 nội dung Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh và Vật lý sẽ được tổ chức vào cùng ngày 14/4/2017.

Lịch thi Violympic cấp quốc gia

Cụ thể, ở nội dung ViOlympic giải toán bằng tiếng Việt kỳ thi quốc gia chỉ dành cho học sinh lớp 5, lớp 9 và lớp 12. Học sinh lớp 9 sẽ thi ca 1 từ 8h đến 21h ngày 14/4 và ca 2. chạy từ 08:00 đến 21:00 ngày 14/4. Từ 10h – 11h cùng ngày 14/4 là buổi thi của học sinh lớp 2 khối 5 và 12. Buổi thi thứ 3 từ 13h30 đến 14h30 và buổi thi thứ 4 từ 15h30 đến 16h30 ngày Ngày 14/4/2017 tương ứng là thời gian tổ chức cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia năm học 2016-2017 môn Toán tiếng Anh (dành cho học sinh lớp 4, lớp 8 và lớp 11) và môn Vật lý (dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12) .

Tham Khảo Thêm:  Công văn 1736/VPCP-KGVX Về chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với người làm công tác pháp chế do Văn phòng Chính phủ ban hành

Một số lưu ý trong kỳ thi Violympic cấp quốc gia

Trong quá trình tổ chức thi, các tỉnh/thành phố cần đảm bảo công tác chuẩn bị danh sách thi, hội đồng thi, công tác tổ chức thi và lấy mã số thi theo đúng hướng dẫn. “Học sinh muốn tham gia vòng 19 phải vượt qua vòng 18. Vòng 18 mở miễn phí bắt đầu từ 18h00 ngày 20/03/2017”nó được nêu trong thông báo của Ban tổ chức.

Mỗi vòng sẽ có 3 bài thi. Khi học sinh hoàn thành một bài thi, hệ thống sẽ lưu điểm của bài thi đó. Trong trường hợp mất điện, học sinh làm mới bài kiểm tra chưa được gửi (sử dụng Ctrl + F5), làm lại bài kiểm tra và làm bài tiếp theo.

Trường hợp trong phòng thi có vấn đề gì cần hỗ trợ, đề nghị giáo viên liên hệ với BTC cuộc thi qua tổng đài hỗ trợ “1900636111”, qua hotline “0463278042” hoặc gửi email về địa chỉ “[email protected]” để sự cố có thể được xử lý ngay trong ngày.

Về việc nhận mã dự thi quốc gia, thông báo của Ban tổ chức cho biết, mã dự thi quốc gia sẽ được Ban tổ chức cuộc thi cấp quốc gia gửi cho các tỉnh/thành phố trước ngày 12/4/2017. Mã đề thi Bài thi tỉnh/thành phố phải được đăng ký với Ban Tổ chức Kỳ thi Quốc gia theo mẫu thông qua địa chỉ thư điện tử. “[email protected]”. Nếu cán bộ nhận mã kỳ thi quốc gia là cán bộ cấp mã tỉnh, thành phố thì không phải đăng ký lại với Ban tổ chức; Thông tin code sẽ được Ban tổ chức toàn quốc gửi vào email cán bộ đã đăng ký từ vòng thi cấp tỉnh/thành phố.

Tham Khảo Thêm:  Luật đấu thầu 2013 Luật số: 43/2013/QH13

Mỗi khối thi sẽ nhận 2 mã gồm 1 mã chính và 1 mã phụ. Người được phân công nhận mã thi tự chịu trách nhiệm ghi nhớ và bảo mật mã.

Về việc xét chọn để lập danh sách học sinh dự thi cấp quốc gia cuộc thi ViOlympic năm học 2016-2017, Ban tổ chức cho biết, học sinh được chọn dự thi cấp quốc gia phải vượt qua vòng thi cấp tỉnh/thành phố và tất cả các vòng trước đó. ; họ và tên của học sinh phải trùng với danh sách học sinh trong lớp (lưu ý tên học sinh trong ViOlympic phải viết bằng tiếng Việt có dấu).

Danh sách sinh viên gồm 1 excel và 1 bản scan có dấu đỏ gửi về hòm thư điện tử [email protected] của Ban tổ chức trước ngày 12 tháng 4 năm 2017. Sau thời hạn này, Ban tổ chức sẽ không xét duyệt học sinh dự thi cấp quốc gia. Học sinh khối 5, 9, 12 (ViOlympic Toán Tiếng Việt), lớp 4, 8, 11 (ViOlympic Toán Tiếng Anh), lớp 9, 12 (ViOlympic Vật lý) tham gia kỳ thi cấp quốc gia do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Mỗi lớp/tỉnh/thành tối đa 120 học sinh.

Ban tổ chức cuộc thi ViOlympic năm học 2016-2017 cũng đặc biệt chú trọng đến việc kiểm tra số CMND của học sinh vào phòng thi (trường hợp học sinh dự thi thử với tên đăng nhập khác và dự thi thật với số ID và số đề thi). hall ID).list – một trò lừa đảo phổ biến), khi một học sinh đã đăng nhập vào trang web ViOlympic, giám thị nên so sánh số ID hiển thị bên cạnh tên của học sinh với số ID trong danh sách thi đấu.

Tham Khảo Thêm:  Kế hoạch dạy học môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 7 sách Chân trời sáng tạo

Nếu mã số sinh viên khác với tên trong danh sách đăng ký thì nickname dự thi của sinh viên đó không hợp lệ. Theo hướng dẫn của Ban tổ chức, khi kiểm tra kết quả của thí sinh, cán bộ kiểm tra phải ghi rõ vào biên bản theo mẫu về kết quả, số lần kiểm tra, số lần.

Chuyên mục: Tài liệu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn chuẩn bị kỳ thi Violympic cấp quốc gia . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế hoạch dạy…

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Khoa học tự nhiên 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

1 Mở đầu 2% = 3 tiết Bài 1: Sử dụng một số hoá chất, thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm 3 2 Chương I…

Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống….

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo. Kế hoạch dạy học môn Tin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *