Hướng dẫn cách tạo trạm thời tiết My Weather Station

Rate this post

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Hướng dẫn cách tạo trạm thời tiết My Weather Station.

Cách tạo trạm thời tiết My Weather Station Sau đây sẽ giúp thầy cô và phụ huynh hướng dẫn trẻ ghi nhớ từ vựng tiếng Anh tốt hơn.

Thời tiết nơi bạn sống hôm nay thế nào? Tạo một trạm thời tiết rõ ràng và có thể in được, đồng thời báo cáo thời tiết trong ngày như một chuyên gia. Hướng dẫn tự làm này là một cách tuyệt vời để khuyến khích trẻ quan sát thời tiết hàng ngày và học cách mô tả thời tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Sử dụng thanh trượt và các con số sẽ khiến trẻ thích thú. Họ đây rồi làm thế nào để làm cho trạm thời tiết dễ dàng cho mọi người.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo My Weather Station

Bộ này bao gồm 21 thẻ flash từ vựng mô tả thời tiết và trẻ có thể chọn 2 từ mỗi ngày như Hot & Dry – Nóng & Khô, Mild & Breezy – Ấm & mát… kết hợp với các chỉ báo khác trên bảng. Thoải mái tạo thẻ của riêng bạn – thẻ và thêm chúng trạm thời tiết của bạn Trẻ em có thể viết, vẽ và trang trí thẻ thời tiết theo ý muốn. Các thẻ mẫu trong bài chỉ là gợi ý.

Cách tạo trạm thời tiết My Weather Station

Đầu tiên, cắt bỏ toàn bộ hình dạng trong tài liệu PDF, bao gồm cả các lỗ và rãnh. Mẫu trong bài gồm nhiều lớp nhỏ, sẽ được giữ cố định bằng băng keo hoặc keo dán. Vì vậy, đừng quá vội vàng loại bỏ các chi tiết thừa khi bạn chưa hoàn thành!

Tham Khảo Thêm:  Nghị định số 112/2011/NĐ-CP về công chức xã, phường, thị trấn

Tạo mũi tên di động cho bảng thời tiết

  1. Đẩy trục (trục) qua lỗ nhỏ.
  2. Giờ hãy luồn nó qua cái lỗ theo hướng mũi tên đỏ.
  3. Bôi một ít keo vào trục và gắn nó vào nắp trục màu đen. Kiểm tra kỹ để đảm bảo mũi tên di chuyển trơn tru. Nó được thực hiện.

Tạo khung trượt cho đồ thị điện gió

Cắt 2 dọc theo hai đường liền nét trên và dưới mịn/gió/gió ở trang 2.

Cắt khung nhỏ màu xanh và tất cả các đường liền nét để tạo 2 va chạm bên trong khung màu xanh. Đẩy nắp màu trắng ra sau thanh cắt trên trang chính. Gắn một miếng băng dính nhỏ vào mặt sau. Kiểm tra xem khung có di chuyển sang trái và phải không.

Làm cho thanh trượt mũi tên trỏ đến nhiệt độ

  1. Cắt dọc theo các đường liền nét trên trang chính và đan chữ A (được đánh dấu trên mẫu) qua các khe sao cho các mũi tên màu đen xuất hiện ở mặt trước như trong hình trên.
  2. Lật trang và ra mặt sau, gấp các cạnh của hình chữ A lên trên dải hướng vào giữa và ghim các cạnh để cố định. Không gấp mép quá chặt và không dán băng bên trong (nó sẽ không di chuyển). Kiểm tra xem nó có di chuyển trơn tru dọc theo dải giấy không.
  3. Bây giờ bôi keo khắp mặt sau.
  4. Dán mặt in hình chữ B xuống dưới.
  5. Lật trang và kéo các cạnh hình chữ B ra phía trước để có thể di chuyển dễ dàng. Nó sẽ di chuyển dọc theo thanh trượt nhiệt độ lên xuống.
Tham Khảo Thêm:  Đáp án trắc nghiệm tập huấn môn Hóa học 10 sách Chân trời sáng tạo

Chuyên mục: Tài liệu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tạo trạm thời tiết My Weather Station . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Truyện Chú mèo Đi Hia (Có file nghe MP3)

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Truyện Chú mèo Đi Hia (Có file nghe MP3). Không biết các bạn nhỏ đã từng được nghe hay…

Truyện Con cóc là cậu ông trời (Có file nghe MP3)

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Truyện Con cóc là cậu ông trời (Có file nghe MP3). “Con cóc là cậu ông GiờiAi mà đánh…

Truyện Sự tích chú Cuội cung trăng (Có file MP3)

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Truyện Sự tích chú Cuội cung trăng (Có file MP3). Chắc hẳn, các bạn nhỏ đã quá quen thuộc…

Truyện Nàng công chúa chăn ngỗng (Có file MP3)

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Truyện Nàng công chúa chăn ngỗng (Có file MP3). Nàng công chúa chăn ngỗng là một câu truyện cổ…

Truyện Chử Đồng Tử và Công chúa Tiên Dung (Có file nghe MP3)

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Truyện Chử Đồng Tử và Công chúa Tiên Dung (Có file nghe MP3). Không biết rằng, các bé có…

Truyện Quả bầu tiên (Có file nghe MP3)

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Truyện Quả bầu tiên (Có file nghe MP3). Các bé đã bao giờ được ông bà, bố mẹ kể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *