24 Tháng Chín, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

hunganhtrading.vn

Hùng Anh cung cấp bê tông

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN BÊ TÔNG DO HÙNG ANH CUNG CẤP?

CHẤT LƯỢNG CỦA BÊ TÔNG HÙNG ANH

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một sản phẩm chính là chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp bê tông tươi cho các công trình lớn nhỏ, Hùng Anh đã và đang hoạt động dựa trên tiêu chí hàng đầu là chất lượng sản phẩm.

Hùng Anh luôn cung cấp chính xác về Mác bê tông, xe bê tông chở đến sẽ luôn có niêm phong, theo đúng hóa đơn từ trạm đến công trình. Ngoài ra, việc kiểm tra độ sụt bê tông luôn được thực hiện trước khi đổ vào cấu kiện. Việc lấy mẫu đi kiểm định tiến hành công khai tại công trình

Với mỗi khối lượng được cung cấp tại công trình, chúng tôi đều có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn để cùng đồng hành với khách hàng trong việc kiểm tra sản phẩm, điều phối công trình. Chất lượng không chỉ ở trong sản phẩm mà còn trong cách phục vụ khách hàng.

bê tông chất lượng tại hunganhtrading.vn

KHỐI LƯỢNG CỦA BÊ TÔNG HÙNG ANH

Bê tông là một sản phẩm được sản xuất và cung cấp trong thời gian tương đối ngắn. Sau khi đã thống nhất về khối lượng bê tông cho cấu kiện, chúng tôi sẽ điều phối với trạm bê tông vận chuyển đến công trình. Mỗi xe bê tông đến công trình đều có phiếu xuất kho ghi rõ về giờ xuất kho, khối lượng để khách hàng có thể  kiểm tra và xác nhận nguồn gốc, khối lượng bê tông.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn xác trong cung cấp bê tông tươi, mọi sai lệch có thể ảnh hưởng đến nhiều công đoạn kế tiếp. Vì vậy Hùng Anh đảm bảo với Quý Khách hàng về việc đúng khối lượng bê tông theo hợp đồng thỏa thuận

bê tông đúng khối lượng tại hunganhtrading.vn

KHẢ NĂNG PHỤC VỤ VÀ PHẠM VI ĐÁP ỨNG

Hùng Anh không chỉ là đơn vị phân phối Bê tông cho các công trình, dự án, nhà ở dân dụng…. Mà chúng tôi còn là nhà cung cấp chính về xi măng, cát, đá phụ gia cho hơn 20 trạm trộn bê tông khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Chính vì vậy chúng tôi là đối tác lâu dài của các trạm trộn bê tông (công suất 90-250 m3/giờ), có thể cung cấp bê tông rộng khắp khu vực TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang…

Đối tác điển hình của Hùng Anh như: Bê tông SCG (Thái Lan), Bê tông Đồng Tâm 620, Bê tông Rạch Chiếc, Bê Tông Nguyên Thịnh, Bê Tông Thế Giới Nhà, Bê Tông Mê Kong, Bê tông SMC, Bê Tông Phú Lộc, Bê Tông Lực Tấn, Bê tôngTiến Phát, Bê Tông Bình An, Bê Tông Nam Hoàng Ngân…

Hùng Anh đã và đang hợp tác với rất nhiều công trình, công ty xây dựng, chủ thầu xây dựng … trong suốt quá trình hoạt động. Qua đó, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đó là động lực để Hùng Anh không ngừng cố gắng và phát triển mạnh mẽ hơn để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA BÊ TÔNG HÙNG ANH

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Bê tông tươi uy tín hàng đầu khu vực miền Nam. Lựa chọn Bê tông Hùng Anh bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tình với khách hàng. Hùng Anh liên kết với hơn 20 trạm Bê tông tươi nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp bê tông tươi đến tận công trình bất kỳ lúc nào.

Bê tông Hùng Anh  luôn không ngừng nổ lực từng ngày nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Hùng Anh với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Với nhiều gói dịch vụ và mức giá hấp dẫn khác nhau, bạn có thể tha hồi lựa chọn hạng mục dịch vụ mà mình muốn. Bê tông Hùng Anh  luôn tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty vươn mình phát triển”.

đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình tại hunganhtrading.vn

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Trải nghiệm sảm phẩm và dịch vụ của Hùng Anh, quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo qua các khâu làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng (Xác định nhu cầu vị trí công trình, khối lượng, ngày giờ cung cấp…)

Bước 2: Báo giá bê tông và các dịch vụ kèm theo như: bơm bê tông, thi công cào cán xoa cắt… (nếu có) đến quý khách hàng.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát đưa ra phương án và chốt khối lượng chính xác giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bước 4: Lên hợp đồng. Thống nhất nội dung, sản phẩm, giá cả, ngày, giờ cung cấp bê tông.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trước 60 phút ở công trình sắp xếp hướng dẫn xe bồn, xe bơm đường vào công trình => Tiến hành đổ.

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật cùng với Khách hàng sẽ chốt lại khối lượng và ký xác nhận ngay tại công trình sau khi đổ xong. Biên bản xác nhận chính là cơ sở để thanh toán đơn hàng.

Bước 7: Nhân viên CSKH sẽ gọi điện cho Khách hàng để xin ý kiến đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hùng Anh.

Mọi thông tin, đóng góp ý kiến Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 093 5555 057 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo báo giá tại đây hoặc các sản phẩm khác của Công ty chúng tôi tại website hunganhtrading.vnhay www.hunganhtrading.com

 

 

 

 

 

0938621179