2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Gạch kính Đồng Tâm

Hùng Anh chuyên cung cấp gạch kính thương hiệu gạch Đồng Tâm tại TPHCM. Đây là giải pháp hiệu quả cho không gian cần dẫn sáng mà vẫn đòi hỏi sự riêng tư cần thiết.

Ngày nay trên thị trường xuất hiện một loại gạch mà giá trị nó mang lại trên cả sự mong đợi của khách hàng. Đó chính là Gạch kính, bạn muốn không gian nhà ở văn phòng mang một phong cách ấn tượng. Gạch kính không trải rộng và mong manh như kính, Gạch kính có một vẻ đẹp riêng, góp phần làm cho không gian duyên dáng và có vẻ vững chắc hơn.

Tầm quan trọng của gạch kính

Hơn thế nó có khả năng cung cấp ánh sáng. Dùng gạch kính làm tường ngăn cách cũng là một ý tưởng sáng tạo, nó tạo cho gia chủ có một không gian mở không nặng nề như tường, hơn nữa nó còn mang lại ánh sáng cho căn phòng của bạn. Gạch kính là giải pháp hiệu quả cho không gian cần dẫn sáng mà vẫn đòi hỏi sự riêng tư cần thiết. Một khung cửa sổ phòng tắm trước và sau khi sử dụng gạch kính.

Gạch kính đem lại sự riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên. Vừa là điểm nhấn trong gian phòng, nó còn là điểm tựa cho bộ bàn ghế tiếp khách, và mang lại nguồn sáng cho nhà bếp của bạn. Cung cấp ánh sáng tự nhiên, gạch kính làm giảm sức nóng của môi trường bên ngoài tới 52% so với kính thông thường bởi độ dày và cấu tạo chân không bên trong của viên gạch. Nhờ đó, chúng phù hợp với khí hậu nóng của Việt Nam. Bạn cũng không cần phải sử dụng rèm cửa.

Ưu điểm khi sử dụng gạch kính

Ngoài ra còn có gạch kính lát nền có kích thước 50 x 50 cm dày 25 mm làm bằng kính cường lực hai lớp, khi thi công chỉ cần ghép sát không phải sử dụng keo dán. Gạch kính này dành cho những người thích chất liệu hiện đại và thường được xen với các vật liệu khác như sàn gỗ. Kính hai lớp nên ở giữa có một lớp keo và có thể pha thành nhiều màu, cả việc đặt màu theo ý khách hàng. Dưới gạch có thể thiết kế đèn phát sáng trang trí.

Một ưu điểm nữa của gạch kính là nó có khả năng làm giảm sức nóng môi trường bên ngoài tới 52% so với kính thông thường bởi độ dày và cấu tạo chân không bên trong của viên gạch. Trong khí hậu nóng của Việt Nam nếu dùng gạch kính thì có thể không cần phải sử dụng rèm cửa.

Lưu ý khi sử dụng gạch kính

Nhiều loại gạch kính có hạn chế là dễ vỡ do đặc tính liên kết hóa học của vật liệu, tính chịu nhiệt không cao, … do vậy phải cận thận khi vận chuyển và lắp đặt. Để xử lý những hạn chế này, cần phải có những phương pháp đặc biệt, mà quan trọng là công nghệ sản xuất kính. Có nhiều công nghệ đã được các nhà sản xuất kính sử dụng. Điển hình là công nghệ sản xuất kính đổi màu với mục đích thay đổi lượng ánh sáng truyền qua, tăng cường khả năng chịu lực của kính, kính dán hai hay nhiều lớp để tăng cường khả năng an toàn, an ninh cho công trình, hoặc kính bảo ôn hai lớp nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt qua vách ngăn, kính tiết kiệm năng lượng, …

Gạch kính có quy cách lắp đặt riêng, cần phải có thiết kế từ trước cho phù hợp. Về mặt kiến trúc, các mảng lắp gạch kính cần chú ý tạo sự hài hòa với không gian chung, không gây bất tiện cho người sử dụng về tầm nhìn, sự va chạm. Đặc biệt khi dùng gạch kính lợp mái thì hệ thống chống thấm phải được xử lý tốt vì sự rò rỉ nước của loại vật liệu này cao hơn các loại gạch khác.

Phân phối gạch kính Đồng Tâm tại TPHCM

Bạn đang lo lắng không biết phải chọn loại gạch kính nào ở đâu, vì trên thị trường có rất nhiều loại gạch kính nào là của Indonesia, nào là của Thái Lan. Vậy chúng khác nhau như thế nào? Và với từng loại gạch kính trơn, ô, bọt, sóng thì loại nào phù hợp với nơi mà gia đình bạn muốn gắn gạch kính.

Các mẫu gạch kính tại Đồng Tâm

Gạch kính phòng khách

Hãy để Công ty Hùng Anh giúp bạn, bạn muốn gắn gạch kính tại phòng khách ngăn chia không gian, bạn muốn không gian cầu thang tràn ngập ánh sáng, hay sàn nhà làm bằng gạch kính lấy sáng. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính của Gạch kính Đồng Tâm, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất cho không gian sống của bạn.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

0938621179