24 Tháng Chín, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

phối cảnh gạch Đồng Tâm

Gạch Granite Đồng Tâm tại TPHCM

Gạch ốp lát Việt Nam đang ở trong đồ thị liên tục đi lên. Số lượng nhà máy gạch ốp lát và công suất hoạt động, loại sản phẩm đều tăng trưởng ở mức cao và đã vươn lên đứng ở tốp đầu. Các công ty đang tích cực xây dựng thương hiệu gạch ốp lát, trong đó có Gạch Granite. Vậy thế nào là Gạch Granite và ưu điểm của nó như thế nào?

GẠCH GRANITE LÀ GÌ?

Gạch Granite là sản phẩm được kết tinh từ bột đá và chất tạo màu, ưu điểm của loại gạch này là dễ dàng làm sạch bề mặt, khả năng chống ăn mòn và chống thấm nước cao, nó thích hợp nhất là dùng để lát nền cho lối đi trong nhà hoặc ngoài trời. Gạch granite Đồng Tâm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho lát sàn và ốp tường nhà bạn.

gạch granite Đồng Tâm tại hunganhtrading.vn
              phối cảnh gạch granite

TẠI SAO NÊN CHỌN GẠCH GRANITE?

Được làm từ nguyên liệu tự nhiên như đất sét, cao lanh, penspat,… đạt các chỉ số kỹ thuật cao hơn so với các nguyên liệu sản xuất Gạch Ceramic thông thường. Gạch Granite là sản phẩm được kết tinh từ bột đá và chất tạo màu, ưu điểm của gạch này là dễ dàng làm sạch bề mặt, khả năng chống ăn mòn và chống thấm nước.

Bên cạnh việc sử dụng nhiều thành phần nguyên liệu kết hợp với quy trình sản xuất phù hợp đảm bảo Gạch Granite không chỉ đạt độ cứng tối đa mà Đồng tâm còn cho ra những sản phẩm có kích thước chính xác và độ phẳng tuyệt đối.

gạch granite Đồng Tâm tại hunganhtrading.vn
                phối cảnh gạch Đồng Tâm

Phân phối gạch Granite tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu có sản phẩm gạch Granite đạt tiêu chuẩn, giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó, Công ty Hùng Anh là nhà phân phối hàng đầu về sản phẩm gạch của thương hiệu Đồng Tâm.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc nhấn vào tải catalogue-gach-men-granite-dong-tam-2019  để xem hình ảnh minh họa mẫu gạch ốp lát. Mọi chi tiết xin vui luòng liên hệ: 093 5555 057

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

  • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
  • Website:  hunganhtrading.vn
  • www.hunganhtrading.com
  • Điện thoại:  (028) 3939 0868
  • Hotline:  093 5555 057
0938621179