2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Gạch Đồng Tâm- Thương hiệu Việt- Chất lượng quốc tế

Hùng Anh tự hào là nhà phân phối gạch Đồng Tâm uy tín, chất lượng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất khu vực miền Nam đến các cửa hàng, đại lý và đơn vị thi công. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về thương hiệu Đồng Tâm trên thị trường gạch ốp lát – tên tuổi hàng đầu của ngành sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất hiện nay.

Thương hiệu gạch Đồng Tâm trên thị trường gạch ốp lát

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng trong cả nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu cùng ngành dưới đây là những thành tựu tiêu biểu thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm đạt được trong 50 năm xây dựng và phát triển.

1. Gạch Đồng Tâm là thương hiệu chất lượng mang đậm phong cách thiết kế nghệ thuật hiện đại

Từ thời điểm thành lập cho đến nay, Đồng Tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của người tiêu dùng. Tạo dựng và duy trì được một chỗ đứng bền vững là cả một quá trình làm việc và cố gắng không ngừng trong nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm của công ty. Không chỉ sản xuất đa dạng về kích thước các loại gạch men, gạch bông, gạch granite hay gạch ceramic mà Đồng Tâm còn cho ra đời nhiều mẫu mã hoa văn độc đáo, màu sắc đa dạng với các thiết kế mang đậm phong cách nghệ thuật với đầy đủ kích thước các kiểu dáng hiện đại phù hợp với xu thế hiện đại.

2. Đồng tâm – thương hiệu gạch Việt lâu đời với sản lượng lớn nhất cả nước

Khởi đầu là một xưởng sản xuất gạch bông thủ công được thành lập năm 1969. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu Đồng Tâm dần trở nên quen thuộc và phổ biến đối với người tiêu dùng. Trung bình hàng năm Đồng Tâm cung cấp đến 12 triệu m2 gạch cho thị trường cả nước, chiếm 1/5 tổng sản lượng tiêu thụ. Ngoài lĩnh vực gạch bông, gạch men, Đồng Tâm ngày nay còn được biết đến với nhiều lĩnh vực khác trong ngành vật liệu xây dựng như: ngói màu Đồng Tâm, sơn Đồng Tâm, bồn cầu và thiết bị vệ sinh, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp…

3. Thương hiệu gạch ốp lát nhận được nhiều khen tặng từ nhà nước và người tiêu dùng

chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng
chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Gần 50 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp trong liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 22 năm liên tiếp, Đồng Tâm coi đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ.Cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Với mục tiêu là thương hiệu đại diện cho người Việt, đồng thời áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào quy trình sản xuất gạch đáp ứng được với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

4. Đa dạng về mẫu mã và kích thước

Với tiêu chí mang lại các dòng sản phẩm mới và chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đồng Tâm đã không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đưa ra thị trường các dòng gạch với nhiều chủng loại kích thước, độ bền cao với việc áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới như công nghệ mài bóng Full Folishing, công nghệ Digital phủ men, công nghệ men kháng khuẩn, granite nano…

Các sản phẩm gạch Đồng Tâm trên thị trường tập chung chủ yếu vào hai dòng chính là Granite và Ceramic. Mang lại sự phong phú về chủng loại, họa tiết với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay sản phẩm gạch Đồng Tâm đa dạng về kích thước từ kích thước 1mx1m, 80×80, 40×80, 60×60, 30×60, 10×10 (đính kèm mẫu và giá bán) với nhiều mẫu mã họa tiết khác nhau từ vân đá phức tạp tới những họa tiết đơn giản truyền thống.

gạch Đồng Tâm chất lượng cao
gạch Đồng Tâm chất lượng cao

Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn gạch phù hợp với mục đích và không gian sử dụng như chúng tôi đề cập ở bài viết cách chọn gạch Đồng Tâm cho từng không gian

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh – Nhà phân phối gạch Đồng Tâm:

. Địa chỉ showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

0938621179