2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Gạch Ceramic Đồng Tâm tại TPHCM

Gạch Ceramic

Gạch Ceramic là một dạng gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất, bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau.Cốt liệu chính để sản xuất phần xương là 70% đất sét và 30% tràng thạch và penphat.

Sản xuất Gạch Ceramic là một trong những ngành quan trọng của công nghiệp Gốm sứ xây dựng. Nó được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét, cao lanh, tràng thạch và phụ gia (chất điện giải STPP, cát, …) Tại nhà máy, công nhân phải thực hiện các nhiệm vụ chính bao gồm: Pha trộn phối liệu, sấy bùn phối liệu tạo bột ép, tạo hình sản phẩm và sấy sản phẩm mộc, pha trộn men, engode, tráng men, nung sản phẩm và thành phẩm.

Gạch Ceramic có khá nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau do đó mà người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm mà bạn mong muốn. Gạch Ceramic là loại gạch chất lượng cao có hoặc không tráng men, dùng để ốp tường, lát nền và đường được sản xuất theo phương pháp công nghiệp.

gạch ceramic tại hunganhtrading.vn
             gạch ceramic Đồng Tâm

Gạch Ceramic có mấy loại?

  1. Phân loại theo công nghệ sản xuất: gạch tráng men và gạch không tráng men
  2. Phân loại theo độ hút nước
  3. Phân loại theo kỹ thuật ép và đùn
  4. Phân loại theo màu sắc của xương:trắng, đỏ hay hơi trắng
  5. Phân loại theo sự đa dạng của hình dạng, kích thước
  6. Phân loại theo công năng: ốp hoặc lát, trong nhà hay ngoài trời

Ưu, nhược điểm gạch ceramic:

Màu sắc của gạch tráng men bền bỉ với thời gian, loại gạch này ít bị rạn nứt, không ố mốc, bề mặt có độ cứng cao, phù hợp với tất cả các không gian, lát nền hay ốp tường đều được.

Lưu ý khi chọn kích cỡ

  • Với nhà có diện tích nhỏ, có thể lựa chọn gạch lát nền hình vuông kích thước gạch 300×300 mm hoặc 400×400 mm.
  • Với nhà có diện tích trung bình và rộng, nên lựa chọn gạch lát nền có kích thước 400×400 mm, 500×500 mm hoặc 600×600 mm.
  • Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng kích thước gạch ceramic 600×600 mm để lát, cần cân nhắc kỹ vì đây là kích thước lớn, chỉ có thể sử dụng tại các không gian rộng, nếu không sẽ làm mất cân đối.

Phân phối gạch Ceramic tại TPHCM

Tuy nhiên không phải loại gạch Ceramic nào cũng được phủ lớp chống thấm. Dễ vỡ và sứt mẻ nếu bị va đập. Để biết thêm ưu và nhược điểm của gạch Ceramic, hãy đến với Công ty Hùng Anh, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc. Và một điều có thể làm bạn hài lòng về Hùng Anh, đến đây bạn có cơ hội lựa chọn về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ của gạch Ceramic Đồng Tâm.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

 

 

0938621179