2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Dịch vụ công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh

Lịch sử phát triển

Ngày nay khi đời sống kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển thì cuộc sống sinh hoạt của con người ngày càng được coi trọng hơn. Việc thưởng thức cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc đủ nữa mà bây giờ nhu cầu của con người sẽ nâng lên một tầm cao hơn sự đầy đủ là tính thẩm mĩ, mọi thứ phải đẹp, phải sang trọng.

Trong xây dựng, thì việc tạo dựng nhà cửa nói riêng cũng như công trình cao cấp nói chung, ngoài việc đầy đủ chức năng nó còn phải đẹp, phải có phong cách mới phù hợp với thời đại mới đáp ứng được nhu càu của khách hàng.

Nhà giờ đây không chỉ đơn giản là việc che mưa che nắng nữa mà nó còn thể hiện cái tôi của người ở và người sở hữu. Ví như một người muốn xây nhà cho gia đình mình ở thì ngoài việc thuê người thiết kế giỏi người đó sẽ tìm một công ty xây dựng tầm cỡ về khả năng xây dựng để đảm bảo cho ngôi nhà của họ được như mong muốn.

Chính vì vậy mà vai trò của ngành xây dựng ngày càng trở lên quan trọng hơn. Mỗi năm, mỗi tháng lại có các công trình mới và nhu cầu của con người cũng được cập nhật liên tục theo sự phát triển. Câu chuyện được đi sâu hơn đó là để có một công trình đẹp, hoàn thành đúng hạn thì dịch vụ bơm bê tông phải chất lượng và nhanh chóng, để có một công trình bền đẹp theo thời gian thì phải nói đến độ bền của móng hay sự chất lượng của cọc bê tông.

Dịch vụ tiêu biểu

Công ty Hùng Anh chuyên cung cấp:

  • Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
  • Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
  • Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
  • Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
  • Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
  • Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
  • Thiết bị vệ sinh
  • Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
  • Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
  • Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự

Nhận thấy được nhu cầu ngày càng cao của người dân, Công ty Hùng Anh cho ra đời dịch vụ bơm bê tông tươi và ép cọc bê tông. Công ty không ngừng tìm kiếm những trạm trộn bê tông tươi chất lượng, giá rẻ trên thị trường để cung cấp cho công trình.

Chúng tôi liên kết với hầu hết các trạm trộn bê tông trên tất cả các quận để mang lại dịch vụ tốt nhất cho công trình. Chất lượng dịch vụ bê tông của chúng tôi luôn đảm bảo đúng độ sụt và mác bê tông, và hơn thế là đúng khối lượng bê tông.

Các bạn hãy yên tâm khi đến với công ty chúng tôi, công ty luôn hoạt động theo phương châm “Uy tín khai tâm, nâng tầm giá trị”. Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ ép cọc bê tông, tùy vào mỗi công trình hay nền móng công trình của bạn mà công ty chúng tôi sẽ chọn loại cọc bê tông ly tâm, hay cọc bê tông cốt thép để mang lại những gì tốt nhất cho công trình của bạn.

Hùng Anh luôn chọn cọc uy tín chất lượng nhất trên thị trường để phục vụ bạn như: cọc bê tông 620 Đồng Tâm, cọc bê tông IBS, hay cọc bê tông Thủ Đức. Đó là những cái tên khá nổi trên thị trường trong thời gian gần đây.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

0938621179