2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

CUNG CẤP CỌC BÊ TÔNG CÁC TỈNH MIỀN TRUNG NAM BỘ

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại cọc bê tông cốt thép chất lượng, giá rẻ nhất toàn quốc và đặt biệt khá nổi tiếng trong giới xây dựng với việc cung cấp cọc bê tông tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Cung cấp cọc bê tông tại các tỉnh miền trung nam bộ

Với đặc tính bền bỉ theo thời gian, chống lại sự xâm thực và tác động của môi trường mà bê tông cốt thép là loại vật liệu tốt nhất cho các công trình xây dựng từ xưa đến nay. Ứng dụng điều này mà cộc bê tông có khả năng chịu lực và chịu tác động của thời gian tốt, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng từ nhà ở đến nhà cao tần có khối lượng từ nhỏ đến lớn.

Cọc bê tông cốt thép của công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh là sản phẩm có chất lượng cao cùng khả năng chịu tải lớn vì thế mà giúp kiên cố công trình và nền móng trong thi công. Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên bán, cung cấp cọc bê tông cốt thép tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, chất lượng cọc bê tông mà TNHH Quốc tế Hùng Anh sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

 

cịc bê tông tại hunganhtrading.vn
hunganhtrading.vn

Cung cấp cọc bê tông chuẩn chất lượng 

Với hệ thống ván khuôn chắc chắn, bằng phẳng, đủ tiêu chuẩn, cọc bê tông của TNHH Quốc tế Hùng Anh được đúc ra có độ sắc nét cao và chính xác về mặt kích thước. Toàn bộ vật liệu và cốt liệu đầu vào được TNHH Quốc tế Hùng Anh kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào trộn do vậy mà bê tông luôn đạt so với thiết kế và yêu cầu của khách hàng dù là khắc khe nhất.

Ngoài quản lý về chất lượng nguyên liệu và cốt liệu thô đầu vào, sắt thép để đưa vào đúc cọc chúng tôi cũng quản lý chặt chẽ với quy trình quản lý khoa học, máy móc hiện đại, hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quan tấm tới việc cung cấp cọc bê tông của TNHH Quốc tế Hùng Anh

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải  Báo giá bê tông tươi mới nhất . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 093 5555 057 của Hùng Anh để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 

 

0938621179