Công văn 10271/2012/VPCP-QHQT
Quy định về kinh phí cho Chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP)
Công văn 10271/2012/VPCP-QHQT điều hòa vốn cho Chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP) do Văn phòng Chính phủ ban hành.
Bạn đang xem: Công văn 10271/2012/VPCP-QHQT Điều chỉnh vốn Chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP)
VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ Con số: 10271/VPCP-QHQT |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 14 tháng 12 năm 2012 |
Kính thưa: Các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Giáo dục và Đào tạo
Xét đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số Có văn bản số 9818/BKHĐT-KTDP
1. Đồng ý cho phép bổ sung danh mục Kế hoạch đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP) năm 2012 của 14 tỉnh theo đề xuất của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
2. Ủy quyền cho Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chỉ định bổ sung danh mục Chương trình SEQAP theo kế hoạch năm 2012 trên địa bàn 14 tỉnh; đồng thời điều chỉnh vốn nước ngoài của các dự án SEQAP của một số tỉnh theo đánh giá đã thống nhất với nhà tài trợ. Thời hạn nộp tiền của các dự án này được kéo dài đến ngày 31/3/2013.
VPCP xin thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.
Người nhận: – Như trên; – TTgCP, các Phó Thủ tướng; – VPCP: BTCN, PCN, Giúp việc TTg, các Vụ: TH, KTTH, KGVX, Cổng TTĐT; – Lưu: VT, QHQT (3b) |
BỘ TRƯỞNG, TỔNG THỐNG HOA KỲ
(Đã ký) |
Chuyên mục: Văn bản – Văn bản
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Công văn 10271/2012/VPCP-QHQT Điều chỉnh vốn cho Chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP) . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !