2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh có trạm trộn bê tông ở TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh có trạm trộn bê tông ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết về chất lượng của xe, máy, thiết bị thi công, toàn bộ được bảo dưỡng theo định kỳ, kiểm định theo quy định hiện hành.

Việc tìm kiếm một trạm trộn bê tông ở TP. Hồ Chí Minh không hề dễ dàng đặc biệt với quy mô các công trình xây dựng ngày một lớn như hiện nay, nhu cầu cung cấp và tiêu thụ bê tông thương phẩm với số lượng lớn và chất lượng cũng là điều cấp thiết mà chỉ những trạm trộn bê tông ở TP. Hồ Chí Minh  có quy mô lớn mới có thể đáp ứng được. Chính vì điều này mà trạm trộn bê tông ở TP. Hồ Chí Minh  ra đời, với công nghệ hiện đại cũng như cách hoạt động chính xác để đem lại chất lượng bê tông tốt nhất cho các công trình xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh  và các vùng lân cận.

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh có trạm trộn bê tông ở TP HCM

Trạm trộn bê tông ở TP. Hồ Chí Minh  nói chung và trạm trộn bê tông nói riêng là một thiết bị trộn bê tông thương phẩm được dùng tại các nhà máy sản xuất bê tông hay dùng trong xây dựng. Các loại trạm trộn bê tông ở TP. Hồ Chí Minh thường được ứng dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại nhất. Vì vậy mà năng suất và hiệu quả lao động của trạm trộn bê tông rất cao, hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng.

tram tron be tong
tram tron be tong

Nguyên lý hoạt động của trạm trộn bê tông Hùng Anh tự động như sau:

Trước tiên, tùy từng nhu cầu trong xây dựng mà ta sẽ nhập các dữ liệu về khối lượng và số mẻ bê tông vào hệ thống máy tính của trạm trộn sau đó cho trạm trộn bê tông Hùng Anh ở TP. Hồ Chí Minh hoạt động.

Các hệ thống bên trong của trạm trộn bê tông sẽ họa động, tự động thêm, nhào trộn đồng thời các vật liệu được đưa vào để tạo bê tông từ trước đó.

Vật liệu nguồn (Cốt liệu) nguyên tắc cộng dồn:

Đầu tiên mở cửa xả boong ke chứa đá 1, sau khi đã cân đủ số đá thì đóng cửa xả và đồng thời mở boong ke chứa cát. Khi đã đủ số lượng cát thì đóng boong ke cát lại và mở boong ke đá ra. Cứ theo quy trình như vậy cho đến khi nào các thành phần cốt liệu được cân hoàn tất.

– Cân xi măng: Mở cửa xả đáy Silo chứa xi măng, xi măng theo vít tải vận chuyển đổ vào thùng cân. Khi cân đủ xi măng thì vít tải sẽ dừng lại.

– Cân nước và phụ gia: Nước được bơm vào thùng cân nước trước sau đó cân đến phụ gia. Sau khi đã định lượng xong, cối trộn quay. Skip vật liệu liệu vận chuyển lên cối trộn, (trong trường hợp cối trộn còn bê tông hoặc cửa xả cối trộn chưa đóng thì hệ thống điều khiển sẽ không cho kíp làm việc).

Khi skip lên tới vị trí xả cốt liệu thì cốt liệu được xả vào thùng trộn, đồng thời xả xi măng. Khi xả xong cốt liệu skip sẽ về vị trí khung cân để thực hiện mẻ tiếp theo, đồng thời xả nước, phụ gia. Thời gian trộn cưỡng bức khoảng 30- 45s. Sau thời gian trộn hỗn hợp bê tông được xả vào xe chuyên trở. Khi xả hết cối trộn đóng lại và hệ thống điều khiển tiếp tục thực hiện mẻ trộn tiếp theo.

Trạm trộn bê tông ở TP Hồ Chí Minh
trạm tron be tong

Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi

Nếu các bạn đang cần máy trộn bê tông cho công trình của mình hãy liên hệ chúng tôi – Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh có trạm trộn bê tông ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết về chất lượng của xe, máy, thiết bị thi công, toàn bộ được bảo dưỡng theo định kỳ, kiểm định theo quy định hiện hành.

Để biết chi tiết Báo giá bê tông mới nhất của các loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ Hotline 093 5555 057 của Hùng Anh để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
0938621179