2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Công dụng cống tròn trong hệ thống thoát nước

Sơ lược về cống: 

Cống được sử dụng để thoát nước nhỏ, những loại cống đều có những đặc điểm, kích thước, hình dạng khác nhau. Dưới đây sơ lược một loại cống rất tốt thích hợp cho hệ thống thoát nước đó là cống tròn.

Chất liệu hình thành cũng như những loại khác đều dùng bê tông cùng cốt thép cùng với hệ thống ván khuôn đảm bảo hình dạng chuẩn nhất cho cống. Hiện nay nhiều nhà sản xuất sử dụng bê tông khô để hạn chế sự ngót vật liệu và đồng thời cũng nâng cao tính chịu lực tác động lên bề mặt của cống. Với bê tông tươi cũng được nén chế biến trên dây truyền chuyên dụng hoặc với những đơn vị sản xuất thủ công thì có thể nén bằng công cụ hỗ trợ.

Các loại cống:

Cũng giống như cống hộp cống tròn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: ống cống bê tông, cống tròn D200, cống tròn D1500, cống tròn D1250, cống tròn D1000, cống tròn D800, cống tròn D600, cống tròn D500, cống tròn D400, cống tròn D300.

Công dụng cống tròn:

Cống tròn có thể tích không lớn nhưng lại là loại cống thoát nước rất tốt nhờ thiết kế hình tròn nước có thể lưu thông một cách dễ dàng cùng với đó là thời gian sử dụng lâu dài bền, không gây hại cho thiên nhiên, chịu được sức mài mòn lâu ngày của nước cùng với các loại chất khác. Khả năng chịu lực cao khi có một lượng nước lớn hoặc bề mặt bên trên có những vật dụng nặng chạy qua cũng không bị ảnh hưởng.

cống tròn
cống tròn

Một số nhược điểm:

Nhược điểm là thể tích nhỏ không sử dụng được cho những công trình lớn, những khu công nghiệp, nơi có đông dân cư sinh sống, nhưng với đặc điểm này thì chúng ta cũng không thể đánh giá thấp trong hệ thống thoát nước được vì mỗi loại sản xuất ra sẽ có những công năng khác nhau để phục vụ cho những địa điểm cần đến nó.

Giá thành  thì khá phù hợp với công năng và chất lượng mà cống đem lại. Các bạn có thể tham khảo thêm giá của công ty TNHH quốc tế Hùng Anh của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn rất hài lòng và cả về chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 093 5555 057 của Hùng Anh để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
0938621179