2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Cọc bê tông ly tâm giá tốt tại TPHCM

Cọc bê tông ly tâm là gì ?

Cọc bê tông ly tâm là loại cọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng cùng khả năng chịu được cường độ cao trong thi công.

Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực được sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng và tiến độ cao như: nền móng các công trình công nghiệp, nhà cao tầng, bến cảng, các công trình biển, …

cọ bê tông ly tâm ứng lực tại hunganhtrading.vn

Phân loại cọc bê tông ly tâm

  • Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước thường: có cường độ chịu nén của bê tôngvới mẫu thử hình trụ không nhỏ hơn 60 MPa.
  • Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước cường độ cao: có cường độ cao, có cường độ chịu nén của bê tông với mẫu thử hình trụ không nhỏ hơn 80 MPa.

Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực được sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng và tiến độ cao như: nền móng các công trình công nghiệp.

Ưu điểm của cọc bê tông ly tâm

Cường độ bê tông cao 60-80 MPa cho phép tiết kiệm vật liệu mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực lớn. Kết cấu gọn nhẹ dễ thi công

Do bê tông được ứng suất trước nên cọc bê tông ly tâm ứng suất trước sẽ không bị biến dạng, bị nứt trong quy trình vận chuyển, lắp đựng và sử dụng. Kết hợp với quay ly tâm đã làm cho bê tông của cọc đặc chắc chịu được tải trọng cao, không nứt, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn cốt thép, ăn mòn sulphate trong giai đoạn khai thác công trình.

Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

  • Công nghệ quay ly tâm làm cho bê tông đặc chắc, giảm chỉ số nước/ xi măng, làm tăng cường độ bê tông và tăng khả năng chống thấm, bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn tốt hơn.
  • Hệ thống hấp sấy hơi nước nhiệt độ cao, áp suất cao trong 9 giờ, cho phép đạt cường độ bê tông 75 – 80%, có thể cẩu vận chuyển ngay sau khi dỡ khuôn.
  • Công nghệ dự ứng lực làm tăng khả năng chịu uốn của cọc, cọc đặc biệt thích hợp với các công trình có tải trọng ngang lớn. Sản phẩm có chiều dài lớn, giảm số lượng mối nối.
  • Nối cọc nhanh chóng, kinh tế và đảm bảo khả năng chịu lực.
  • Chất lượng ổn định nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại.
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn các loại cọc thông thường có cùng khả năng chịu lực.

Cọc bê tông ly tâm tại TPHCM

Cọc bê tông ly tâm tại TPHCM

 

Đâu là nơi cung cấp cọc bê tông ly tâm dự ứng lực đạt chất lượng và giá thành lại rẻ? Công ty Hùng Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu tại khu vực TP. HCM và những khu vực lân cận. Đến với Hùng Anh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn loại cọc phù hợp với công trình của bạn. Bạn có thể xem thêm cọc bê tông cốt thép.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

 

0938621179