2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

CỌC BÊ TÔNG GIÁ TỐT

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên bán cọc bê tông. Trong sự gia tăng dân số mạnh mẽ như hiện nay thì việc đáp xây dựng nhà cao tầng & khu chung cư là hết sức cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo công trình xây xong không bị sụt lún, không gây ảnh hưởng các công trình xung quanh thì cần phải xây dựng móng vững chắc. Muốn có móng chắc việc đầu tiên là tìm nơi bán cọc bê tông uy tín.

Vì sao cần phải ép cọc bê tông có chất lượng?

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên bán cọc bê tông giá tốt sẽ giúp Quý khách tìm hiểu qua việc ép cọc bê tông từ đó góp phần làm cho công trình trở nên chắc chắn bền bỉ theo thời gian hơn.

Có nhiều công trình có hiện trạng sụt lún hoặc thậm chí nguy hiểm hơn nữa là đổ sập sau thời gian xây dựng. Móng nhà không được ép cọc bê tông ở những vùng có nền đất mềm là nguyên nhân chính.

Móng nhà có nhiệm vụ gánh trọng tải của toàn bộ căn nhà và truyền khối lượng này xuống mặt đất, mặt nền phía dưới và xung quanh. Móng nhà có ép cọc là một trong những loại móng nhà được ứng dụng vào thực tế phổ biến nhất hiện nay.

cọc bê tông chất lượng tại hunganhtrading.vn

Hùng Anh bán cọc bê tông giá tốt

 

Ngày nay nhờ sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật nói chung cũng như kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nói riêng mà móng cọc ngày càng được cải tiến, hoàn thiện, đa dạng về chủng loại cũng như những phương pháp thi công gắn liền với nó phù hợp với yêu cầu cho từng loại công trình.

Sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ sản xuất cọc đã sản sinh ra không ít các loại cọc mới, điều này mở ra một kỹ nguyên xây dựng mới trên nhiều địa hình và vùng đất với nền đất đa dạng từ rắn chắc đến bùn lầy. Với cọc bê tông thì việc xây dựng lắp đặt móng nhà càng trở nên thuận tiện hơn bởi vì cọc bê tông có thể dễ dàng đóng ở nhiều địa hình khác nhau làm cho việc xây dựng dễ dàng hơn.

Cọc bê tông chất lượng và giá cả hợp lý

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên bán cọc bê tông giá tốt, cung cấp cọc bê tông cốt thép uy tín, đảm bảo chất lượng cho các công trình ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, …

Hùng Anh luôn là lựa chọn cho cọc uy tín chất lượng nhất trên thị trường với các loại cọc như: Cọc Bê tông 620 Đồng TâmCọc Bê tông IBS, hay Cọc Bê tông Thủ Đức. Đó là những cái tên khá nổi trên thị trường trong thời gian gần đây. Liên hệ với công ty Hùng Anh số hotline: 093 5555 057 để nhận dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh bên cạnh bê tông tươi tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 

 

 

 

0938621179