2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Cọc bê tông cốt thép giá tốt tại TPHCM

Hùng Anh chuyên cung cấp cọc bê tông cốt thép là cọc chống hoặc treo, thường dùng cho nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn tại TPHCM.

Cọc bê tông cốt thép là gì?

Cọc bê tông cốt thép là một loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép. Sự kết hợp này đem lại nhiều ưu điểm nổi bật cho cọc bê tông cốt thép.

Vì thép và bê tông có hệ số giãn nở nhiệt gần giống nhau, do đó tránh được sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bê tông bảo vệ cốt thép khỏi sự xâm thực của môi trường, thép định vị bê tông nhằm tránh nứt vỡ.

cọc bê tông tại hunganhtrading.vn

Đặc điểm 

  • Cọc có kích thước tuỳ theo yêu cầu tính toán, tiết diện có thể hình vuông hoặc tam giác, dài từ 6 – 20m và hơn nữa có thể nối cọc để phù hợp với phương tiện vận chuyển và máy đóng cọc. Phương án vận chuyển và cẩu lắp cọc được tiến hành khi và chỉ khi cọc đã đạt đủ cường độ, tránh gây sứt mẻ, va chạm giữa cọc và các vật khác.
  • Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn hiện nay. Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M > 200, chiều dài có thể từ 5m đến 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công (Thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển,… ) và liên quan đến tiết diện chịu lực.

cọc bê tông tại hunganhtrading.vn

  • Cọc được sản xuất bằng phương pháp quay ly tâm có cấp độ bền chịu nén của bê tông từ B40 đến B60. Chiều dài và bề dày thành cọc tùy thuộc vào đường kính ngoài của cọc. Với cọc có đường kính ngoài 300mm thì chiều dài cọc tối đa là 13m chiều dầy thành cọc là 60mm, với cọc có đường kính ngoài 1000mm thì chiều dài cọc tối đa là 24m, chiều dầy thành cọc là 140mm, …

Cọc bê tông cốt thép giá tốt tại TPHCM

Một công trình nhà dân dụng nhiều tầng hoặc nhà công nghiệp có tải trọng lớn, nền móng là vô cùng quan trọng.

cọc bê tông tại hunganhtrading.vn

Hãy để Công ty Hùng Anh giúp bạn, chúng tôi luôn suy nghĩ và tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đến với Hùng Anh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giúp bạn chọn được loại cọc tốt nhất cho nền móng công trình. Bạn có thể xem thêm cột bê tông ly tâm.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

  • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
  • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

  • Điện thoại:  (028) 3939 0868
  • Hotline:  093 5555 057

 

0938621179