2 Tháng Bảy, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Cho thuê xe trộn bê tông tại TPHCM

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên cho thuê xe trộn bê tông ngắn hạn, dài hạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng của xe, máy, thiết bị thi công.

Cho thuê xe trộn bê tông tươi Hùng Anh

Hùng Anh chuyên cho thuê xe trộn bê tông. Xe trộn bê tông là một trong những loại xe vận tải không thể thiếu trong việc xây dựng các công trình quy mô vừa đến lớn như:  đường bộ, cầu, nhà, các dự án thuỷ lợi. Việc cho thuê xe trộn bê tông đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu nhiều loại xe trộn bê tông, thể tích và cấu hình được đảm bảo sử dụng cho các mục đích và công trình xây dựng khác nhau. Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh luôn tư vấn cho quý khách hàng chọn được mẫu xe trộn bê tông chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng.

xe trộn bê tông
xe trộn bê tông

Xe trộn bê tông hoạt động như thế nào?

  1. Hệ thống trộn của xe trộn bê tông bao gồm động cơ, bồn trộn và cơ cấu bánh răng và bộ giảm tốc. Xe được thiết kế một lối máng đổ ở đầu của thùng trộn, qua đó xi măng, cát, đá được đưa vào trong bồn trộn. Bên trong thùng của xe trộn bê tông trộn được hàn hai cánh trộn ngang và được cố định tại trục trộn.
  2. Các nguyên liệu cho việc trộn bê tông được đưa vào bồn trộn thông qua cửa trên sẽ vẫn được tiếp tục được trộn đều trong suốt quá trình vận chuyển. Khi xe đã đi đến khu vực xây dựng, công trình thì cánh trộn của xe sẽ quay ngược lại để đưa bê tông ra ngoài.
  3. Tiếp theo nước sẽ được đưa vào thùng trộn bê tông của xe để làm sạch bên trong bồn và các cánh trộn. Nếu không làm như vậy thì bê tông còn lại có thể sẽ cứng ngay bên trong thùng trộn. Thùng trộn bê tông phải được làm sạch kỹ lưỡng để phục vụ cho các lần vận chuyển bê tông tiếp theo được thuận tiện và chất lượng bê tông được tốt nhất.

Cấu tạo của xe trộn bê tông được Hùng Ang cho thuê.

Xe trộn bê tông gồm 3 bộ phận chính: Xe nền (khung xe và động cơ chính), thùng trộn bê tông (bồn trộn) và truyền động quay thùng. Ngoài ra, trên xe trộn bê tông còn có các bộ phận khác như cơ cấu nạp – xả liệu, hệ thống cấp nước cho bồn trộn, và các bộ phận khác.

Hùng Anh cho thuê xe trộn bê tông vậy ý nghĩa của xe trộn bê tông là gì?

Hiểu được xe trộn bê tông là gì vì thế mà các nhà thầu đã áp dụng loại máy này vào các công trình xây dựng một cách hiệu quả nhất. Nhà thầu đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc thi công, đảm bảo chất lượng bê tông cho công trình và giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm chi phí cho nhân công.

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên cho thuê xe trộn bê tông ngắn hạn, dài hạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng của xe, máy, thiết bị thi công, toàn bộ được bảo dưỡng theo định kỳ, kiểm định theo quy định hiện hành.

Có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Liên hệ cho thuê xe trộn bê tông tại TPHCM: 093 5555 057

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 

0938621179