2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Cho thuê xe trộn bê tông mới

Hùng Anh chuyên cho thuê xe trộn bê tông mới

Xe trộn bê tông là một trong những loại xe vận tải không thể thiếu trong việc xây dựng các công trình quy mô vừa đến lớn như:  đường bộ, cầu, nhà, các dự án thuỷ lợi. Việc cho thuê xe trộn bê tông đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu nhiều loại xe trộn bê tông, thể tích và cấu hình được đảm bảo sử dụng cho các mục đích và công trình xây dựng khác nhau. Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh luôn chu đáo và thái độ tận tâm để tư vấn cho quý khách hàng chọn được mẫu xe trộn bê tông mới chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Hùng Anh cho thuê xe trộn bê tông vậy xe hoạt động như thế nào?

 1. Hệ thống trộn của xe trộn bê tông bao gồm động cơ, bồn trộn và cơ cấu bánh răng và bộ giảm tốc. Xe được thiết kế một lối máng đổ ở đầu của thùng trộn, qua đó xi măng, cát, đá được đưa vào trong bồn trộn. Bên trong thùng của xe trộn bê tông trộn được hàn hai cánh trộn ngang và được cố định tại trục trộn.

2. Các nguyên liệu cho việc trộn bê tông được đưa vào bồn trộn thông qua cửa trên sẽ vẫn được tiếp tục được trộn đều trong suốt quá trình vận chuyển. Khi xe đã đi đến khu vực xây dựng, công trình thì cánh trộn của xe sẽ quay ngược lại để đưa bê tông ra ngoài.

3 Tiếp theo, nước sẽ được đưa vào thùng trộn bê tông của xe để làm sạch bên trong bồn và các cánh trộn. Nếu không làm như vậy thì bê tông còn lại có thể sẽ cứng ngay bên trong thùng trộn. Thùng trộn bê tông phải được làm sạch kỹ lưỡng để phục vụ cho các lần vận chuyển bê tông tiếp theo được thuận tiện và chất lượng bê tông được tốt nhất.

Cấu tạo của xe trộn bê tông được Hùng Anh cho thuê.

Xe trộn bê tông gồm 3 bộ phận chính: Xe nền (khung xe và động cơ chính), thùng trộn bê tông (bồn trộn) và truyền động quay thùng. Ngoài ra, trên xe trộn bê tông còn có các bộ phận khác như cơ cấu nạp – xả liệu, hệ thống cấp nước cho bồn trộn, và các bộ phận khác.

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên cho thuê xe trộn bê tông ngắn hạn, dài hạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng của xe, máy, thiết bị thi công, toàn bộ được bảo dưỡng theo định kỳ, kiểm định theo quy định hiện hành. Có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông tươi mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 093 5555 057 của Hùng Anh để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  _____________________________
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh:
 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 

0938621179