Cách Tạo Ask.fm – Aqv.edu.vn

Rate this post

Câu hỏi FM là gì? Làm thế nào để đăng nhập và sử dụng ask fm?

Nhiều người dùng Facebook để chơi game, nhắn tin, live stream, mua thẻ điện thoại online… thấy nhiều bạn bè, người quen chia sẻ link câu hỏi và đặt câu hỏi cho họ. Vậy ask.fm là gì, cách đăng ký tài khoản ask.fm và sử dụng ask.fm như thế nào? Hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

hỏi fm là gì?

ask fm là một trang mạng xã hội cho phép người dùng đăng nhập bằng một trong các tài khoản mạng xã hội của họ, chẳng hạn như facebook, twitter hoặc v liên hệ. Sau khi đăng nhập vào ask.fm, bạn có thể hỏi những người tham gia ask.fm khác với tư cách là người dùng ẩn danh hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người dùng ẩn danh hỏi bạn. Bạn đang xem: Askfm là gì?

Tìm hiểu ask.fm là gì

Để sử dụng askfm, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản ask.fm thông qua các bước rất đơn giản. Sau đó chia sẻ liên kết hồ sơ askfm của bạn trên facebook để mọi người (có hoặc không có tài khoản askfm) có thể đặt câu hỏi cho bạn ở chế độ “ẩn danh” hoặc “không ẩn danh”. Bạn đang xem: Cách tạo ask.fm

Nếu bạn chưa có tài khoản ask, bạn có thể đăng ký một tài khoản trên trang này ngay bây giờ, vì việc đăng ký trên ask.fm rất dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau:

Tham Khảo Thêm:  Nghị định 161/2017/NĐ-CP Sửa đổi Nghị định 21/2016/NĐ-CP bảo hiểm xã hội

– Bước 1: Truy cập trang ask.fm và chọn “Sign Up”.

– Bước 2: Trong giao diện đăng ký câu hỏi sẽ cho bạn tùy chọn đăng ký tài khoản như facebook, instagram hay twitter, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tài khoản là có thể đăng ký tài khoản askfm

Nếu bạn chưa có tài khoản ở trên, vui lòng đăng ký theo từng bước: họ và tên, email, tên đăng nhập, mật khẩu, ngày sinh, giới tính, ngôn ngữ và chấp nhận các điều khoản được yêu cầu.

– Bước 3: Sau khi đã có tài khoản ask.fm, bạn vào Cài đặt chọn Hồ sơ để thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, thêm phần mô tả bản thân, sở thích, địa chỉ mạng xã hội (nếu cần)

– Bước 4: Share profile quiz của bạn lên facebook hoặc instagram để bạn bè biết và đặt câu hỏi cho bạn hoặc có thể chọn hỏi bạn bè, người quen

p>

Tham khảo cách nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản điện thoại để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Cách sử dụng ask.fm

ask fm ra đời từ trào lưu “tự sự” xuất hiện cách đây vài năm nhưng ở dạng đơn giản và tổng quát hơn. Nếu một câu chuyện yêu cầu người dùng tạo một biểu mẫu dữ liệu bằng biểu mẫu google và mời mọi người đặt câu hỏi, chia sẻ, chi tiêu, v.v., thì sử dụng ask.fm đơn giản hơn nhiều. Vậy cách sử dụng ask fm như thế nào? Hãy theo dõi câu trả lời dưới đây!

Tham Khảo Thêm:  Ngân hàng câu hỏi tập huấn SGK lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống (8 môn)

Hướng dẫn từng bước sử dụng ask.fm

Các tùy chọn sẽ xuất hiện trên trang câu hỏi chính:

– Tin tức

Bạn cũng có thể tạo một cuộc bình chọn ảnh giữa hai bức ảnh mà bạn thấy thú vị và chia sẻ chúng trên ask fm Shoutout. Vậy tiếng gầm là gì? Nói một cách đơn giản, khi bạn gửi lời cảm ơn, một thông báo sẽ xuất hiện trên tài khoản của một số người bạn của bạn, và nếu họ có cùng tâm trạng, họ sẽ giải thích cho bạn. Xem thêm: Cách xem người khác nói gì. 2022 tới, phần mềm hack zalo?

– Câu hỏi

Đây là kho câu hỏi ẩn danh, không ẩn danh, hét lên, bạn có thể trả lời và chia sẻ bất kỳ câu hỏi nào, kể cả trên facebook nếu bạn cho phép. Bạn có thể hỏi bạn bè, người quen hoặc người theo dõi của mình bất kỳ câu hỏi nào, không giới hạn số lượng từ hỏi, chủ đề hoặc trường câu hỏi… để bạn có thể làm bất cứ điều gì.

– Giới thiệu

Nơi hình ảnh, tin nhắn và câu hỏi và câu trả lời của bạn xuất hiện.

– Người bạn

Phần này cho phép bạn tìm kiếm câu hỏi của bạn bè và đặt câu hỏi cho họ. Nếu bạn muốn biết: “Hỏi fm có biết người hỏi không?” thì bạn đừng lo vì đây là tính năng đặt câu hỏi, bạn chỉ cần chọn mục câu hỏi ẩn danh, người bạn hỏi sẽ không biết bạn đang đặt câu hỏi cho mọi người. câu hỏi. Ngay cả khi bạn không có tài khoản để yêu cầu, bạn vẫn có thể yêu cầu một tài khoản khác. Cũng không có chuyện trên ask fm thấy những người theo dõi mình giữ thông tin tuyệt đối về vấn đề này. Xem thêm: Cách Làm Bánh Sầu Riêng Chiên Giòn Ngon

Tham Khảo Thêm:  Công văn 1608/TTCP-TCCB Thủ tục thống nhất bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức Chánh Thanh tra Bộ, Chánh Thanh tra tỉnh

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về trang ask.fm đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như cách đăng ký và sử dụng tài khoản ask.fm, các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không muốn bỏ lỡ. Từ xu hướng siêu hot này.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tuy việc tra hỏi có nhiều ưu điểm trong việc tạo tương tác giữa người dùng, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc kẻ xấu cũng có thể đặt nghi vấn và theo dõi hoặc đánh cắp thông tin của bạn với mục đích xấu. Vì vậy, khi sử dụng ask, hãy đề phòng và giữ tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư!

Cakhia TV trang trực tiếp bóng đá đỉnh cao miễn phí tốt nhất hiện nay cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách Tạo Ask.fm – Aqv.edu.vn. Hy vọng với những thông tin Cakhia TV chia sẻ có thể giúp ích được bạn đọc.

Related Posts

Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Công nghệ 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế hoạch dạy…

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục công dân 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Khoa học tự nhiên 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

1 Mở đầu 2% = 3 tiết Bài 1: Sử dụng một số hoá chất, thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm 3 2 Chương I…

Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Lịch sử và Địa lí 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống….

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 8 sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Kế…

Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Kế hoạch dạy học môn Tin học 8 sách Chân trời sáng tạo. Kế hoạch dạy học môn Tin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *