24 Tháng Chín, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Bê tông tươi tại TPHCM, bơm bê tông chất lượng

Những lợi ích của bê tông tươi mang lại không ai có thể phủ nhận được. Liệu không có bê tông thì các công trình từ nhà dân cho tới những dự án lớn sẽ ra sao?

Lợi ích từ bê tông tươi dự án

Những lợi ích của bê tông tươi mang lại không ai có thể phủ nhận được. Tính tiện lợinhanh chóng kèm theo chất lượng nên bê tông là vật liệu xây dựng không thể thiếu. Liệu không có bê tông thì các công trình từ nhà dân cho tới những dự án lớn sẽ ra sao?

Nếu không có bê tông tươi phục vụ cho các công trình nhà dân, thì chủ nhà có thể chọn phương án đổ tay để thay thế. Tuy khi nhanh gọn và chất lượng bê tông giảm hơn so với trộn tại trạm thì việc thay thế bê tông trộn tay tại công trình vẫn dùng được.

Bê tông tươi trong dự án lớn

Đối với công trình lớn, như nhà cao tầng, những cây cầu lớn, những sân bãi và nhà xưởng có diện tích lớn, … thì không có vật liệu nào thay thế nổi bê tông tươi. Bê tông tươi mang lại kết cấu và nền tảng vững chắc, bền vững cho công trình, giúp công trình đứng vững không bị nghiêng, sập, đổ vỡ.

Việc trộn các vật liệu như đá, cát, xi măng, nước, phụ gia sao cho đồng đều để đạt được đúng mac bê tông, công đoạn này nếu trộn bằng tay thì chỉ trộn được một ít, một mẻ nhỏ, nhưng đối với một dự án lớn thì liệu việc trộn bằng tay có đáp ứng nổi khối lượng đổ lớn cùng một lúc.

Một dự án thi công

Cứ đổ từng mẻ nhỏ như vậy thì càng kéo dài thời gian tiến độ công trình lên rất nhiều, lại cần nhiều nhân công hơn mà khối lượng công việc vẫn không đảm bảo nhanh hơn. Các mẻ đổ nhỏ cho diện tích rộng lớn thì không thể tạo liên tiếp bền vững, bê tông dễ rời rạc, nứt nẻ, chất lượng không đồng nhất. Hơn nữa việc trộn bê tông tay thì không thể nào trộn được mac bê tông cao để phục vụ những dự án cầu đường, móng và cột các cao ốc.

Quá trình bơm bê tông tươi

Một trạm bê tông tươi trộn được 150 /giờ, một xe bồn chở từ 7 – 12  bê tông tươi, với tốc độ như vậy thì chỉ có bê tông tươi mới đáp ứng kịp cho các dự án lớn. Hơn nữa khả năng trộn mac bê tông cao đều được, chất lượng bê tông được kiểm soát và đảm bảo. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại mà các vật liệu đá, cát, xi măng, nước, phụ gia sẽ được cân chính xác trước khi đưa vào khoan trộn, bê tông sẽ luôn đồng nhất, liên kết chặt chẽ với nhau. Quan trọng nhất là các công trình sẽ bền vững, chắc chắn, tuổi thọ công trình lâu hơn.

Ngoài ra, còn có sự hổ trợ của bơm ngang và bơm cần, mới đây là tháp bơm bê tông, thì càng giúp cho việc đổ bê tông diễn ra nhanh chóng hơn. Đổ bê tông lên các tầng cao hơn nữa vẫn không có gì là khó khăn. Bê tông tươi nhà dân cũng như bê tông tươi công trình cao ốc, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà hàng, … mà nhờ có bê tông tươi sẽ rất nhanh chóng đi vào hoạt đông phục vụ đời sống và nhu cầu của người dân.

bơm bê tông tươi
bơm bê tông tươi

Báo giá bơm bê tông tươi tại TPHCM

Công ty Hùng Anh kính gửi đến Quý khách hàng Báo giá bê tông mới nhất:

Ngoài bê tông tươi, Hùng Anh còn cung cấp các dịch vụ kèm theo:

 • Nếu tăng cấp độ sụt lên thêm mỗi 20mm cộng thêm 25.000đ/m3.
 • Mỗi cấp Mác tăng (giảm) thì cộng thêm (giảm) 60.000đ/m³.
 • Phụ gia chống thấm B6, đơn giá trên công thêm 70,000 đồng/m³.
 • Phụ gia đông kết nhanh 90%/7 ngày cộng thêm 70,000 đồng /m³.

Bơm bê tôngbơm ngang (từ móng đến tầng 04)

 • Khối đổ ≤ 25 m³ tính một ca bơm, đơn giá là 2,500,000 đồng/ca.
 • Khối đổ ≥ 25 m³ tính 85,000 đồng/m³.
 • Trường hợp bơm các hạng mục cột, vách giá cộng thêm 30,000 đồng/m³, 400,000 đồng/ca³.
 • Phí cấp bê tông ban ngày là: 200,000 đồng/xe, sau 24h đến 5h sáng ngày hôm sau sẽ không thu phí này.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 • Điện thoại:  (028) 3939 0868
 • Hotline:  093 5555 057
0938621179