1 Tháng Bảy, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

BÊ TÔNG TƯƠI TẠI ĐỒNG NAI

Công ty TNHH quốc tế Hùng Anh đã từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành vật liệu nói chung, bê tông tươi nói riêng.

BÊ TÔNG TƯƠI TẠI ĐỒNG NAI

Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng, khu công nghiệp, tòa cao ốc, các công trình lớn của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong những năm vừa qua, Công ty TNHH quốc tế Hùng Anh đã từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành vật liệu nói chung, bê tông tươi nói riêng.

Hiện nay Công ty sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cung ứng bê tông tươi tại Đồng Nai thương phẩm cũng như các loại vật liệu khác cho ngành xây dựng. Cùng với hệ thống trạm trộn bê tông tự động hóa từ khâu vận hành đến việc kiểm soát chất lượng và khối lượng sản phẩm là đội xe vận chuyển chuyên dùng, thiết bị bơm bê tông tầm cao, tầm xa được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, công nhân vận hành chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp sản phẩm đến chân công trình đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, bán bê tông tươi tại Đồng Nai, Công ty cổ phần quốc tế Hùng Anh đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện, phát triển lớn mạnh. Cụ thể, ngoài việc bán bê tông tại Đồng Nai, đơn vị còn cung cấp cho nhiều công trình các tỉnh lân cận như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, … Bằng việc mở rộng mạng lưới, thiết lập các trạm trộn bê tông tươi được lắp đặt trọng tâm tại các khu vực của các tỉnh thành, chắc chắn công ty sẽ đáp ứng được việc cung cấp bê tông với khối lượng lớn cho khách hàng.

Công ty  TNHH Quốc tế Hùng Anh chuyên bán bê tông  tại Đồng Nai

Được hoạt động với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, các kỹ sư chuyên ngành lành nghề, chuyên nghiệp, nhân viên vận hành làm việc với tinh thần nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công việc cao, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. Hùng Anh đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là sự lựa chọn nhà cung cấp bê tông hàng đầu tại Đồng Nai.

Một công trình thi công
Một công trình thi công

Các sản phẩm đang kinh doanh bên cạnh bê tông tươi tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 

0938621179