2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Bê tông tươi có tốt không?

Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tại sao nên sử dụng bê tông tươi hay bê tông tươi có tốt không. Ngoài các lợi ích trên, tại sao bê tông tươi lại có thể kém chất lượng. Kiểm tra chất lượng bê tông tươi như thế nào. Mua bê tông tươi chất lượng ở đâu TPHCM. Chúc bạn thành công.

Trước khi biết bê tông tươi có tốt không, chúng ta cần tìm hiểu bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi hay còn gọi là bê tông thương phẩm, là bê tông được trộn sẵn. Bê tông tươi được tạo ra từ hỗn hợp cát, xi măng, nước và phụ gia. Được trộn theo tỷ lệ nhất định để có sản phẩm bê tông có đặc tính cường độ khác nhau. Các chủng loại phụ gia bê tông như: tăng dẻo, siêu dẻo giảm nước, chống thấm, phụ gia nở và không co ngót, phụ gia khoáng, sửa chữa kết cấu…

Liên hệ báo giá nhanh nhất:  📞 093 8621 179

Tại sao nên sử dụng bê tông tươi hay bê tông tươi có tốt không?

 

Bê tông tươi có tốt không?

Ưu điểm vượt trội của bê tông tươi:

  • Thời gian thi công nhanh, không mất nhiều công sức, nhân công:

Bê tông tươi thường được trộn tại những trạm trộn lớn và chuyển lên các xe bồn chuyên dụng. Dễ dàng vận chuyển đến nơi thi công công trình. Do đó tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian thi công,…

  • Chất lượng bê tông tươi đồng đều:

Đổ bằng máy với tỉ lệ có sẵn được kiểm định không phải do ước lượng như bê tông trộn thủ công.

  • Có thể lựa chọn các loại bê tông tươi chống thấm cho mái nhà hay các khu vực có khả năng thấm dột cao:

Chọn loại bê tông tươi có phụ gia cho phép tạo ra bê tông có nhiều tính năng vượt trội như chống thấm, cách nhiệt, tính liên kết nhanh khi trời mưa hay cần đẩy nhanh tiến độ công trình.

  • Dễ dàng tính toán khối lượng:

Để dễ dàng kiểm tra số lượng, bạn hoàn toàn có thể tính toán dễ dàng. Đảm bảo dự trù sát hơn và không gây lãng phí thừa thiếu vật liệu trong quá trình đổ.

  •  Không mất diện tích chứa, bảo quản vật liệu:

Để đổ bê tông với khối lượng lớn cho nền, sàn, móng thì tập kết, cát, đá, xi măng, và cả nguồn nước lớn cũng là vấn đề. Sử dụng bê tông tươi phù hợp với mọi địa hình thi công.

  • Dễ dàng lựa chọn và mua:

Giá bê tông tươi hợp lý, có thể liên hệ mua ngay tại các công ty và cơ sở trên toàn quốc.

Ngoài các lợi ích trên, tại sao bê tông tươi lại có thể kém chất lượng, bê tông tươi có tốt không?

Nhược điểm đổ bê tông tươi

  • Khó kiểm soát về chất lượng:

Do được trộn sẵn từ nhà cung cấp, người mua thường khó nhận biết thành phần và tỷ lệ tbê tông tươi được trộn như thế nào. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi. Quý khách cần lưu ý để tránh mua phải bê tông tươi không được đảm bảo chất lượng. Hạn chế được các rủi ro cho các công trình khi không có biện pháp kiểm tra chất lượng như lấy mẫu bê tông thương phẩm, kiểm định mẫu…Sử dụng đá non dễ vỡ, xi măng hết hạn sử dụng hay tỷ lệ pha trộn không đạt tiêu chuẩn.

  • Chất lượng không đảm bảo khi bảo quản sai cách:

Vì là bê tông được trộn sẵn nên sẽ mất một thời gian di chuyển đến công trình. Bê tông trộn sẵn phải được bảo quản đúng cách nếu không bê tông sẽ giảm chất lượng. Cụ thể, bê tông có thể bị khô hoặc đông lại ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  • Giá thành:

Giá thành đổ bê tông tươi bằng hoặc cao hơn so với trộn bê tông thủ công. Đối với nơi xây dựng nhỏ như nhà dân, bê tông tươi ít được sử dụng. Tuy nhiên bê tông tươi tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân lực cho công trình. Đặc biệt những công trình lớn được khuyến khích sử dụng bê tông tươi. Vì yêu cầu có phụ gia để chống thấm, cách nhiệt, đẩy nhanh tiến độ.

Để biết thêm 1 ca bơm bê tông tươi bao nhiêu tiền, bơm bê tông nhà cao tầng, quý khách xem báo giá bên dưới hoặc liên hệ 093 8621 179 

Mua bê tông tươi chất lượng ở đâu TPHCM

Chất lượng bê tông của Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh:

🔎 Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một sản phẩm chính là chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp bê tông tươi cho các công trình lớn nhỏ. Hùng Anh đã và đang hoạt động dựa trên tiêu chí hàng đầu là chất lượng sản phẩm.
🔎 Hùng Anh luôn cung cấp chính xác về Mác bê tông. Xe bê tông chở đến sẽ luôn có niêm phong, theo đúng hóa đơn từ trạm đến công trình. Ngoài ra, việc kiểm tra độ sụt bê tông luôn được thực hiện trước khi đổ vào cấu kiện. Việc lấy mẫu đi kiểm định tiến hành công khai tại công trình.
🔎 Với mỗi khối lượng được cung cấp tại công trình, Hùng Anh đều có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm và chuyên môn để cùng đồng hành với khách hàng trong việc kiểm tra sản phẩm, điều phối công trình. Chất lượng không chỉ ở trong sản phẩm mà còn trong cách phục vụ khách hàng.

Để tránh các tình trạng ko mong muốn, Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng. Với chất lượng đảm bảo và giá tốt nhất, cam kết uy tín đặt lên hàng đầu.

Quý khách tham khảo báo giá tại đây Liên hệ hotline: 📞 093 8621 179 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Bê tông tươi có tốt không? CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Fanpage: https://www.facebook.com/hunganhinternational/

0938621179