2 Tháng Bảy, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Báo giá trọn gói vật liệu xây dựng cho công trình tại TP.HCM và khu vực lân cận

Hùng Anh luôn lắng nghe, không ngừng cập nhật xu hướng và nắm bắt nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng của quý khách hàng, để đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng về những sản phẩm của Hùng Anh

Báo giá trọn gói vật liệu xây dựng cho công trình tại TP.HCM và khu vực lân cận

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh xin gửi lời chào và lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Hùng Anh luôn lắng nghe, không ngừng cập nhật xu hướng và nắm bắt nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng của quý khách hàng, để đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng về những sản phẩm của Hùng Anh. Chúng tôi luôn xem việc mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của công ty. Song song đó, việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, vì sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hùng Anh.

Hùng Anh rất hân hạnh là người bạn đường đáng tin cậy của quý khách hàng, góp phần xây dựng nên những ngôi nhà và công trình bền vững sẽ đi cùng bạn theo thời gian.

Khi bạn làm nhà và cần thi công phần nền móng đầu tiên, Hùng Anh sẽ hỗ trợ bạn bằng việc cung cấp và thi công các loại cọc, cống như: cọc bê tông cốt thépcọc bê tông ly tâm để gia cố nền móng, và cống bê tông ly tâm để thoát nước. Tiếp đến bạn cần bê tông tươi để xây móng và đổ nền, chúng tôi với mạng lưới các trạm bê tông tươi trải khắp các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Phần nền móng đã hoàn tất, và bạn cần xi măng để gắng kết những viên gạch đầu tiên cho công trình, tiếp đó là gạch ốp lát cho tường và nền, gạch kính để lấy sáng, thiết bị vệ sinh. Và đặc biệt, không thể thiếu ngói lợp cho phần mái công trình, tất cả những yêu cầu này Hùng Anh tự tin là nhà cung cấp tin cậy cho bạn.

Triển lãm Đồng Tâm tại Vietbuild

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần gì cho công trình hay ngôi nhà bạn sắp sửa xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho công trình của mình.

Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc tải Báo giá bê tông mới nhất Để biết chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 093 5555 057 của Hùng Anh để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 

0938621179