2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Báo giá Gạch Đồng Tâm 2020

Báo giá Gạch Đồng Tâm 2020

Gạch Đồng Tâm nổi bật trong thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật đó là mẫu mã đa dạng, đẹp và chất liệu tốt, đảm bảo. Mỗi loại sản phẩm Gạch Đồng Tâm được xây dựng theo những chủ đề khác nhau và mang một ý nghĩa thông điệp khác nhau. Bởi vậy, bộ sưu tập của Gạch Đồng Tâm vô cùng phong phú với 70 bộ gạch men và granite, 17 bộ gạch bông. Do đó, người dùng sẽ có theme nhiều lựa chọn theo sở thích của mỗi người và phù hợp với không gian của ngôi nhà hay công trình của mình.

Một số mẹo nhỏ để lựa chọn Gạch Đồng Tâm tốt phù hợp nhất:

+ Gạch Đồng Tâm phải được đảm bảo được làm từ những nguyên liệu cao lanh, đất đỏ, đất sét hoặc tràng thạch, đủ dày, trắng sáng.

+ Khi gõ nhẹ vào bề mặt Gạch Đồng Tâm mà phát ra âm thanh chứng tỏ gạch đông tâm cứng và chắc. sau đó, để kiểm tra tính bền Gạch Đồng Tâm, thì có một mẹo nhỏ mách bạn sử dụng đó là nhỏ nước vào gạch, nếu viên gạch ít thấm nước, chứng tỏ gạch đồng chất lượng đảm bảo vì nó có tính bền cao.

+ Gạch Đồng Tâm có bề mặt phẳng, thẳng, không bị cong hay vênh, méo. Đảm bảo trên Gạch Đồng Tâm không có các lỗ nhỏ, gạch đồng tâm không đạt tiêu chuẩn khó nó có trên bề mặt có 3 lỗ to.

Hiện nay, Gạch Đồng Tâm có rất nhiều mẫu mã đẹp thiết kế đa dạng, và có đầy đủ kích thước với nhiều tính năng nổi như khả năng chống thấm, chống nứt, chống bụi bẩn do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm Gạch Đồng Tâm ưng ý và đẹp nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm Gạch Đồng Tâm tại Hùng Anh. Vì Hùng Anh luôn mang đến sản phẩm có chất lượn đến tay khách hàng.

Để biết chi tiết cập nhật giá Gạch Đồng Tâm 2020 của các loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ Hotline 093 5555 057 của Hùng Anh để nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm đang kinh doanh tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (Bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (Sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

 

0938621179