2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

Bán bê tông tươi cho công trình nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bán bê tông tươi cho công trình nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hầu hết các gia đình trước khi chuẩn bị xây nhà phố đều cần tìm nơi bán bê tông tươi cho công trình nhà phố, song không lường trước được các tình huống xảy ra trong quá trình xây dựng nhà cửa, nhiều gia đình cứ chủ quan trong việc lựa chọn đơn vị bán bê tông tươi cho công trình nhà phố… Đổ bê tông tươi là khâu quyết định ngôi nhà của bạn có được chắc chắn và lâu bền hay không? Do đó, việc tìm đơn vị bán bê tông tươi cho công trình nhà phố nên hay không nên là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Mời quý vị tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn phương pháp nào cho kết cấu tốt, nhà bền cho gia đình bạn nhé!

Một dự án bê tông đang thi công

Vậy bê tông tươi cho công trình nhà phố là gì?

Bê tông tươi là sản phẩm công nghệ hiện nay, được tạo thành bởi hỗn hợp cốt liệu cát, đá, xi măng và nước và phụ gia theo những tỷ lệ chuẩn để tạo ra sản phẩm bê tông với từng đăc tính và cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được áp dụng trong các công trình công nghiệp cao tầng cả các công trình nhà phố với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất hoàn toàn bằng máy móc quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát được chất lượng đồng thời rút ngắn được thời gian thi công và mặt bằng tập trung nguyên liệu.

Trên thị trường xây dựng hiện nay, không phải đơn vị cung cấp bê tông tươi cho công trình nhà phố nào cũng đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Các gia đình nào có nhu cầu lựa chọn bê tông tươi cho công trình nhà phố mình cần phải chọn các đơn vị cung cấp bê tông tươi có uy tín, chất lượng đảm bảo, đồng thời cần phải có người giám sát và tham gia kiểm tra chất lượng mẫu bê tông tươi có được trộn theo đúng tiêu chuẩn hay không để có một công trình đảm bảo chất lượng vừa đỡ tốn thời gian, công sức cũng như đảm bảo được công trình hoàn thiện một cách chắc chắn và bền vững.

Nơi bán bê tông tươi cho công trình nhà phố?

Công ty cố phần quốc tế Hùng Anh chuyên cung cấp bê tông tươi cho công trình nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Các sản phẩm đang kinh doanh bên cạnh bê tông tươi tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================

Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh

 • Văn phòng: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Showroom: 1150 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông. Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email:  hungnt@hunganhtrading.vn
 • Website:  hunganhtrading.vn    hay www.betongmiennam.vn

www.hunganhtrading.com hay www.betongtuoi.info

0938621179