2 Tháng Mười, 2022

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

BÁN BÊ TÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÁN BÊ TÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là một tỉnh có vị trí đắc địa, nằm giáp ranh giữa TPHCM, Đồng Nai và Bình Phước có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng, xây dựng công trình cao nhất so với các tỉnh khác. Bình Dương gồm có gần 30 khu công nghiệp hoạt động mạnh về công nghiệp và xây dựng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng bê tông trong xây dựng ở tỉnh này không hề nhỏ. Công ty cổ phần quốc tế Hùng Anh là cơ sở chuyên bán bê tông tại Bình Dương.

Việc bán bê tông tại Bình Dương cho các khu công nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp là rất cần thiết. Nhu cầu sử dụng bê tông ngày càng cao do Bình Dương đang trong giai đoạn mở rộng thị trường kinh doanh của các doanh nghiệp.

Với hàng loạt khu công nghiệp lớn mạnh như vậy và hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác chứng tỏ nền kinh tế Bình Dương đang phát triển mạnh đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng bê tông tươi ngày càng tăng. Và việc chọn ra đơn vị nào bán bê tông tại Bình Dương uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh đang được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng quan tâm.

Bê tông tươi tại Bình Dương

Đến với Công ty tTNHH Quốc tế Hùng Anh – Chuyên bán  bê tông tại Bình Dương, khách hàng sẽ được giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc trong việc lựa chọn loại mác bê tông và đưa ra giá phù hợp cho khách hàng nhằm hướng đến khách hàng là những đối tác lâu dài của công ty. Hùng Anh luôn có mức giá tốt nhất cho các công trình lớn, khối lượng bê tông nhiều. Vì vậy, công ty luôn làm hài lòng mọi khách hàng mà công ty hợp tác.

Các sản phẩm đang kinh doanh bên cạnh bê tông tươi tại Hùng Anh:

 1. Bê tông tươi (bê tông thương phẩm)
 2. Vật liệu xây dựng (sơn nước, ngói màu)
 3. Xi măng (Xi măng xá, xi măng bao)
 4. Gạch Đồng Tâm (Gạch kính, gạch bông, gạch Granite, gạch Ceramic)
 5. Cọc bê tông (Cọc bê tông ly tâm, cọc bê tông cốt thép)
 6. Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng
 7. Thiết bị vệ sinh
 8. Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng
 9. Tư vấn thi công nội và ngoại thất, thiết bị vệ sinh
 10. Thiết kế thi công nhà phố, nhà xưởng và xây biệt thự
  ===================
  Công ty TNHH Quốc tế Hùng Anh
 • Điện thoại:  (028) 3939 0868
 • Hotline:  093 5555 057
0938621179