10 Tháng Tám, 2020

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, Nâng tầm giá trị !

Bơm bê tông

Hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều công trình cao tầng, dự án lớn được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của con người. Với sự phát triển trong thiết bị máy móc, chủ thầu thường sử dụng các máy bơm bê tông để vận chuyển bê tông đến chỗ cần thiết, dù là ở cao hay các khu vực chiếm nhiều diện tích thì máy bơm bê tông đều có thể hoàn thành tốt vai trò của mình. Đặc biệt với sự phát triển của bê tông tươi thì nhu cầu bơm bê tông ngày một tăng lên.

Bơm bê tông là quá trình dùng máy bơm bê tông vận chuyển bê tông tươi theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy đến vị trí cần bơm bê tông. Thông thường người ta chia máy bơm bê tông thành hai loại: bơm động và bơm tĩnh.

Phân loại bơm bê tông

  • Bơm động: còn gọi là máy bơm cần. Loại này thường được gắn luôn trên thiết bị vận chuyển như xe tải, gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Máy bơm bê tông gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có thể điều khiển từ xa để vươn tới các vị trí cần bơm.
  • Bơm tĩnh: còn gọi là máy bơm ngang. Máy này chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm, mà sẽ được đấu vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Thường loại này phải gắn vào xe tải như một rơ–móoc để kéo xe tải tới công trường. Tuy nhiên, cũng có loại bơm tĩnh tự hành, nhưng đến công trường nó vẫn đặt tại một vị trí cố định mà có thể nối vào hệ thống ống bơm có sẵn tại hiện trường.

Công ty bê tông miền nam mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp bê tông trong khắp các quận ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp bê tông tươi giá cả cạnh tranh đi kèm chất lượng cao, cho thuê máy bơm bê tông. Đối với từng loại hình công trình chúng tôi sẽ tư vấn loại bê tông phù hợp, cùng với các dịch vụ đi kèm như: tăng cấp độ sụt, tăng (giảm) cấp Mác, phụ gia chống thấm, phụ gia đông kết nhanh. Với chất lượng máy móc đến từ Đức cho phép máy bơm bê tông hoạt động với công suất mạnh, vận hành êm, an toàn, đảm bảo tiến độ công trình.

Bảng báo giá bơm bê tông:

Loại bơm Diễn giải Đơn giá (đồng/ m3)Bơm cho mẻ đổ

KL ≥ 30m3

Đơn giá (đồng/ ca) Bơm cho mẻ đổKL < 30m3
–         Bơm ngang–         Bơm cần < 42m Bơm từ móng đến tầng 5 94.000 2.750.000
–         Bơm ngang–         Bơm cần > 42m Bơm sàn 105.000 3.025.000
–         Bơm cột, vách, mái.–         Bơm ngang đường ống dài hơn 70m thì cứ 30m tăng thêm Đơn giá trên cộng thêm 15.000 đ/m3 Đơn giá trên cộng thêm 250.000 đ/ca

Ghi chú: Giá trên đã bao gồm VAT 10%

Trường hợp bơm các hạng mục cột, vách giá cộng thêm 30.000 đồng/m3, 400.000 đồng/ca

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Bảng báo giá bê tông tại đây cho công trình.

Hotline: 093 5555 057

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường Da Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

0935555057