21 Tháng Mười, 2020

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Uy tín khai tâm, vượt tầm giá trị !

BÊ TÔNG TƯƠI RẠCH CHIẾC

BÊ TÔNG TƯƠI RẠCH CHIẾC

Công ty Cổ phần Bê tông Rạch Chiếc tiền thân là Công ty thành viên trực thuộc Công Ty Cổ phần Xây dựng số 14.

Dựa vào lợi thế trên mà Bê Tông Tươi Rạch Chiếc đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành vật liệu nói chung và bê tông thương phẩm nói riêng. Chuyên cung cấp cho các công trình lớn, trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, các công trình lớn của TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trạm trộn bê tông tươi của  nhà máy được tự động hóa từ khâu vận hành đến khâu kiểm soát chất lượng và khối lượng sản phẩm.

Với đội xe vận chuyển chuyên dụng, thiết bị bơm bê tông tầm cao, tầm xa được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, công nhân vận hành có kinh nghiệm, chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp sản phẩm đến chân công trình đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.

trạm trộn bê tông tươi - bê tông rạch chiếc tại hunganhtrading.vn
trạm trộn bê tông tươi

Vị trí nhà máy:

+ Trạm trộn bê tông tươi1: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

+ Trạm trộn bê tông tươi 2: Gn phà Bình Khánh , Nhà Bè, TP.HCM

Cung cấp bê tông Rạch Chiếc khu vực TP.HCM – CTY TNHH QUỐC TẾ HÙNG ANH

Công ty TNHH Quốc Tế Hùng Anh là đối tác kinh doanh bê tông tươi Rạch Chiếc chất lượng và uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể xem thêm hồ sơ năng lực của Công ty Hùng Anh, hoặc báo giá bê tông tươi tại đây. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0935555057 hoặc website hunganhtrading.vn   hay www.hunganhtrading.com

 

0935555057